Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ tượng Tây Phương Tam Thánh Phật dát vàng 9999 cao 48cm cho một vị khách tại Hà Nội

Bước vào thế giới Phật Giáo vô biên, con người chúng ta càng trở nên tự tại và an vui. Nhiều người họ cực kỳ tin và tôn sùng Phật, họ tin rằng các vị Phật sẽ xuất hiện che chở và bảo hộ họ giữa chốn cuộc đời, mang những điềm lành, điềm may mắn đến để giúp cuộc sống họ trở nên tốt đẹp hơn. 

Mỗi vị Phật sẽ mang mỗi sắc thái khác nhau, mang những ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy vẫn là hướng tới sự an lành cho gia chủ. Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao cho một vị khách tại Hà Nội bộ tượng Tây Phương Tam Thánh Phật dát vàng 9999 cao 48cm.

Tượng Tam Thánh Phật dát vàng
Tượng Tam Thánh Phật dát vàng

Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh Phật chính là bộ tượng gồm 3 bức tượng Phật bằng đồng khắc họa hình ảnh của 3 vị Phật bao gồm Phật A Di Đà đứng ở giữa, bên trái của Ngài là Bồ Tát Quan Âm với cành dương liễu và bình tịnh thủy. Bên phải của ngài là Đại Thế Chí Bồ Tát cầm một nhành hoa sen màu xanh.

Họ là những người cai quản nơi chốn Tây Phương Cực Lạc, nơi mà không tồn tại phiền não hay sự khổ đau như trần thế. Tam Thánh Phật là những người có lòng từ bi vô hạn đến với chúng sinh, là tấm gương sáng mà các Phật tử có thể noi theo. Đây cũng chính là lý do khiến những bộ tượng Tây Phương Tam Thánh được sử dụng khá phổ biến trong thờ cúng tại gia. 

Tượng Tam Thánh Phật dát vàng
Tượng Tam Thánh Phật dát vàng

Bộ tượng Tam Thánh Phật dát vàng 9999 với sắc màu vàng kim sang trọng từ vàng mang một vẻ đẹp sang trọng càng tôn lên sự tối cao, tại thượng của Đức Phật. Không những thế, sau khi được dát vàng, những bức tượng đồng vốn có tuổi thọ cao sẽ càng sử dụng được lâu dài hơn nữa mà không lo về vấn đề hỏng hóc hay xuống màu trong một thời gian dài. 

Tượng Tam Thánh Phật
Tượng Tam Thánh Phật 

Đồ Đồng Dung Quang Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đồ đồng đang ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ cung cấp đầy đủ mẫu mã tượng Phật bằng đồng mà tại Dung Quang Hà quý gia chủ còn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đồ đồng khác như món đồ thờ cúng, tranh đồng,… Liên hệ: 0977.62.4444 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com