Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Mâm Bồng Bằng Đồng

Mâm bồng đồng – Vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình Việt

Ý nghĩa của mâm bồng đồng trong thờ cúng

Từ ngàn xưa, phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam chúng ta đã trở thành một truyền thống. Nó thể hiện được bản sắc tốt đẹp uống nước nhớ nguồn,ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc.

mam dong tu linh ket hop chu nhan 50 (12)

Phong tục thờ cúng vẫn luôn được giữ gìn cho tới ngày hôm nay. Biểu hiện cụ thể nhất đó chính là ban thờ gia tiên xuất hiện trong tất cả mọi gia đình Việt.

Dù giàu hay nghèo cũng đều không thể thiếu một ban thờ ở trong nhà và cách lựa chọn, sắp xếp các món đồ thờ cúng: bộ ngũ sự, mâm bồng đồng,… cũng được các gia chủ lưu tâm.

mam bong dong vang ma vang (7)

Với mỗi ban thờ, cùng với những món đồ khác như bát hương thờ, ngũ sự hay lọ hoa thờ, bộ đỉnh đồng tam sự … thì mâm bồng cũng sẽ là một sự quan tâm lớn của gia chủ. Tùy vào giá thành cũng như kích thước của bàn thờ mà gia chủ có thể lựa chọn 1, 2 hoặc 3 chiếc với những độ lớn không giống nhau.

Giá mâm bồng bằng đồng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường các mẫu mâm bồng bằng đồng vô cùng đa dạng về kích thước, chất liệu cũng như mẫu mã nên giá tiền của sản phẩm này sẽ dao động từ 1-3 triệu.

Nếu bạn vẫn đang phân vân nên mua sản phẩm này ở đâu để có giá tốt và uy tín thì Vuadodong.com chính là câu trả lời cho bạn.

Xuất thân từ làng nghề truyền thống danh tiếng cùng với đội ngũ nghệ nhân lành nghề nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo. Các sản phẩm tại đây đều được bảo hành lên tới 20 năm.

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444