Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “3+ mẫu tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng vô cùng kỳ công”,
“image”: “https://vuadodong.com/wp-content/uploads/2020/09/tuong-phat-thien-thu-thien-nhan-1.jpg”,
“description”: “Báo giá 3+ mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng. Tượng Phật để xe ô tô, làm đồ trang trí, quà tặng. Liên hệ Vua Đồ Đồng để được tư vấn chính xác nhất”,
“brand”: “VuaDoDong”,
“sku”: “3+ mẫu tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng vô cùng kỳ công”,
“gtin8”: “3+ mẫu tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng vô cùng kỳ công”,
“mpn”: “3+ mẫu tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng vô cùng kỳ công”,
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”,
“worstRating”: “5”,
“ratingCount”: “2”
}
}

Tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng còn có tên gọi khác là tượng nghìn mắt nghìn tay. Là pho tượng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và mang đến màu sắc mới cho Phật giáo. Không chỉ vậy, kho tượng này còn chứa đựng giá trị tâm linh sâu sắc. Vậy đặc điểm và ý nghĩa của kho tượng phật nghìn mắt nghìn tay là gì? Hãy tham khảo các thông tin về pho tượng quý giá này qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tượng phật thiên thủ thiên nhãn

Tượng phật bà quan âm thiên thủ thiên nhãn chứa đựng trong đó nhiều phép thuật. Ngoài hình ảnh hai bàn tay cầm ấn quyết nhà phật. Các tay còn lại của bà đều cầm các pháp bảo có khả năng cai trị quỷ dữ, cứu chúng sinh.

Vào năm 1939, ở tỉnh Tứ Xuyên cách Trùng Khánh khoảng 100km về hướng Tây. Một vị giáo sự ngành kiến trúc đã phát hiện ra nhiều tác phẩm điêu khắc đẹp trong hang động.

Một trong số đó có kho tượng Thiên thủ quan âm nghìn mắt nghìn tay diện tích đến 88m2. Bức tượng huyền ảo, linh thiêng và câu chuyện về pho tượng khiến mọi người bị lôi cuốn. Tượng phật thiên thủ thiên nhãn quan âm bồ tát gọi ngắn gọn là thiên thủ quan âm.

Tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay

Theo tín ngưỡng dân gian kho tượng thể hiện sự vui mừng hoan hỉ, hiền hoà, uy nghi, kẻ bất lương, ma quỷ phải khiếp sợ. Trong quan niệm đạo phật, kho tượng biểu tượng cho sự viên mãn. Bức tượng có vai trò lớn trong đời sống tâm linh và văn hoá tín ngưỡng dân gian cũng như quan niệm đạo phát hướng tới cuộc sống con người ấm no, hòa thuận.

Tượng phật thiên thủ thiên nhãn quan thế âm mang ý nghĩa tâm linh và phật giáo vô cùng lớn. Vì thế mà hiện nay người ta thường mua tượng phật nhiều để cầu mong sự bình an, thịnh vượng và may mắn. Vị trí chung để đặt tượng phật tốt nhất là nơi cao ráo, sạch sẽ, nơi quan trọng trong nhà. Bạn không được đặt tượng phật ở nơi ẩm thấp, ô uế thể hiện sự bất kính.

Ý nghĩa tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng

Tượng phật quan thế âm nghìn mắt nghìn tay được trưng bày trong nhiều gia đình. Là bức tượng thể hiện những điều tốt đẹp và mong ước được che chở, phù hộ của con người. Những ý nghĩa lớn nhất của bức tượng này có thể thấy như sau:

Tượng phật đại diện cho sự giác ngộ, tu luyện

Các nhà tu hành giác ngộ trong dân gian từ xưa đã cảm nhận được sự mầu nhiệm của Phật bà thiên thủ thiên nhãn. Nhờ đó mà các ngài tôn tượng Bồ Tát từ các tảng đá trong thiên nhiên. Đó chính là phương pháp giáo hóa chúng sanh không phải bằng lời mà bằng cái “Tâm”.

Tượng Phật bà nghìn mắt nghìn tay

Tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay thường được đặt ở trong các ngôi chùa, đền để dân chúng tới cúng bái. Bức tượng mang ý nghĩa tu luyện và giác ngộ hướng con người tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tượng phật thể hiện hình ảnh trí tuệ

Hình ảnh phật bà thiên thủ thiên nhãn mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ. Trong tay của tượng Bồ Tát cầm nhiều pháp khí có mục đích dùng để hàng mục ma chướng. Ngoài hai bàn tay dùng để ấn quyết nhà phật, các tay khác đều cầm pháp bảo thuần hoá quỷ dữ hoặc dùng để cứu chúng sinh.

Chẳng hạn như cây gậy hành hương, hoa sen, bình cam lồ, mũi tên, mặt trăng, kiếm, gương soi, chùm nho,… Trên tay phật bà với ý nghĩa có đầy đủ năng lực để khắc chế và trói buộc mọi cảnh trần. Quan thế âm bồ tát sẽ không khuất phục dưới mọi quyền lực, tà đạo, mang đến bình đẳng cho chúng sinh.

Tượng phật nghìn mắt nghìn tay mang tới sự an lạc, niềm vui

Đối với tín ngưỡng dân gian tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng vừa hiền hoà vừa uy nghi. Hình ảnh phật bà nghìn mắt nghìn tay thiện nam thiện nữ khi gặp bà sẽ hoa hỉ. Đối với kẻ bất lương, quỷ sứ, ma quái gặp bà phải sợ hãi.

Tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay sẽ đánh thức những điều tốt đẹp trong con người chúng ta. Đồng thời, khơi dậy những tiềm ẩn tốt trong con người. Xóa bỏ các thứ xấu xa từ trong suy nghĩ lẫn hành động. Từ đó hướng con người ta những điều cao đẹp trong cuộc sống. Thờ tượng phật nghìn mắt nghìn tay giúp con người nâng thêm ý nghĩa không gian thờ cúng.

Nên mua tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay ở đâu?

Trên thị trường có không ít địa điểm cung cấp đồ thờ cúng, tượng phật bằng đồng. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp sản phẩm tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng chất lượng đa dạng mẫu mã mới là điều người dùng quan tâm. VUA ĐỒ ĐỒNG là đơn vị chuyên cung cấp các bức tượng phật cao cấp bằng đồng.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thếp vàng tinh xảo
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thếp vàng tinh xảo

Tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng tại đơn vị chúng tôi có kích thước đa dạng, mẫu mã lớn nhỏ khác nhau. Vì thế, đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Sản phẩm làm từ đồng chất lượng 100%. Đơn vị còn có các mẫu tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng cỡ nhỏ đặt trên xe ô tô. Vì thế, bạn có thể mua về đặt trên xe cầu sự thượng lộ bình an.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng đồng cao cấp, kích thước đa dạng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Từ đó giúp bạn chọn lựa mẫu tượng phật kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng.

Qua những thông tin về tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng ở trên. Hy vọng bạn biết được ý nghĩa sâu sắc của bức tượng phật bà này. Giúp bạn chú trọng hơn trong việc thờ cúng, nhận thức những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy liên hệ ngay VUA ĐỒ ĐỒNG để sở hữu bức tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng chất lượng.

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG