Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Thuyền Buồm Mạ Vàng 24K

Trong thời xa xưa, đường thủy đã trở thành con đường phổ biến để các thương nhân làm ăn, buôn bán và trao đổi hàng hóa. Trong mỗi chuyến ra khơi thì thuyền đều mang một hy vọng về một chuyến đi bội thu. Chính vì vậy, ngày nay thuyền buồm phong thủy trở thành một món đồ rất được ưa chuộng. Sau đây, Vua Đồ Đồng sẽ giới thiệu 10+ mẫu thuyền buồm bằng đồng mang tài lộc cho gia chủ.

Thuyền buồm gắn liền với cuộc sống

Thuyền buồm gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Thuyền là biểu tượng cho phương tiện giao thông đầu tiên trong lịch sử loài người, thuyền buồm sử dụng trong nhiều lĩnh vực như buôn bán, chiến tranh, khám phá vùng đất mới hay đánh bắt thủy hải sản.

thuyen buom de dai 152

Thuyền nhờ có buồm nên lợi dụng sức gió từ đó di chuyển rất nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu.

Đối với lịch sử Việt Nam thì thuyền buồm đã gắn liền với rất nhiều trận chiến lịch sử. Cuộc chiến lừng danh như trận Bạch Đằng (938), trận Như Nguyệt (1075),… 

Ý nghĩa của thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm bằng đồng được coi là bùa hộ mệnh mang đến vượng khí và tiền tài ở nhiều nước châu Á. Người Á Đông rất thích biểu tượng hình thuyền buồm bởi trong phong thủy mang ý nghĩa của sự “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

Thuyền buồm bằng đồng

“Thuận Buồm Xuôi Gió” như một lời chúc, giúp công việc lúc nào cũng hanh thông. Thuyền buồm muốn đi được phải dựa vào sức gió, nếu gió xuôi chiều thuyền sẽ đi nhanh an toàn đến được đích.

Ở trong kinh doanh cũng vậy nếu thời cơ đến thì làm ăn phát triển và thuận lợi. Thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh thuận lợi và đạt được thắng lợi.

10+ Mẫu thuyền buồm bằng đồng được ưa chuộng tại Vua Đồ Đồng

Đặt thuyền buồm bằng đồng ở đâu để hợp phong thủy?

Để kích hoạt may mắn trong kinh doanh hãy đặt thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng.

Thuyền buồm bằng đồng

Không nên đặt thuyền buồm hướng ra ngoài cửa vì điều đó mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài. Ngoài ra có thể treo thêm bức tranh thuyền buồm đang căng gió để tăng thêm tài lộc.

Khi mua thuyền và tranh không nên mua các loại thuyền chìm hay mấp mé chìm vì nó mang ý nghĩa của sự sụp đổ, tàn lụi. Không nên lựa chọn các loại thuyền có nhiều khẩu pháo vì nó mang ý nghĩa về những cuộc chiến điều đó dẫn đến nội bộ công ty sẽ gặp nhiều tranh chấp.

Theo phong thủy, để mang tài lộc về nhiều hơn thì sau khi đặt thuyền ở vị trí phù hợp hãy để những nén hay thỏi vàng, đồng xu ở trong lòng của chiếc thuyền. Điều đó giúp mang nhiều tài lộc hơn nữa.

Trên các sản phẩm thuyền buồm bằng đồng có chữ “Nhất Phàm Phong Thuận” lại tăng thêm phần tốt đẹp và may mắn.

Tuyệt đối lưu ý không được đặt thuyền buồm trong nhà bếp bởi nhà bếp có tính hỏa điều đó làm tiêu tan tài lộc của gia chủ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thuyền buồm bằng đồng hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi.

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG