Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Đèn Thờ Bằng Đồng

Sự quan trọng của đôi đèn thờ cúng bằng đồng trong văn hóa tâm linh của người Việt

Cùng với bát hương, bộ tam sự, ngũ sự, lọ hoa,… Đèn thờ cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên.

Từ xưa người ta đã có quan niệm “trần sao âm vậy”. Bàn thờ chính là nơi để tổ tiên, ông bà, các vị thần linh về ngự mỗi dịp có các nghi lễ thờ cúng. Bởi vậy, bàn thờ luôn luôn là nơi được quan tâm, chú trọng nhất trong mọi gia đình.

Trên bàn thờ luôn phải có đầy đủ 5 yếu tố của ngũ hành. Mỗi một vật dụng trên bàn thờ đều có những ý nghĩa riêng. Không phải tự nhiên mà chúng được sử dụng để đặt trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Đèn thờ cũng vậy, nó cũng mang trong mình một vai trò vô cùng quan trọng.

Đôi đèn thờ bằng đồng khảm ngũ sắc
Đôi đèn thờ bằng đồng khảm ngũ sắc (Xem chi tiết sản phẩm)

Ánh sáng được tỏa ra từ đèn thờ được cho là sẽ xua đi những giá lạnh, các tà ma, vong hồn không nơi cư trú tới quấy rối và làm phiền gia đình.

Trong Phật giáo, ánh sáng của đèn thờ giúp dẫn lối cho các linh hồn thoát khỏi cõi u minh. Sớm thấy được chân lý và tới được nơi Tây Phương Cực Lạc. Ánh đèn thờ cũng đại diện cho sự giác ngộ để các linh hồn có thể nương vào đó mà được siêu thoát.

Chính bởi những ý nghĩa đặc biệt đó mà chân đèn bàn thờ bằng đồng đã thành một phần không thể thiếu trong không gian thờ cúng. Nó cũng là một nét đặc trưng trong văn hóa tâm linh của người Việt.

Tại sao chân đèn thờ bằng đồng loại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người?

Bởi những ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đèn thờ vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình. Từ xưa, đèn thờ đã được sử dụng rất nhiều và rộng rãi.

Khi ấy người ta mới chỉ dùng các loại đèn thờ bằng sợi bấc bằng dầu là chính. Ánh sáng le lói tỏa ra từ đèn thờ làm cho không gian thờ cúng thêm phần linh thiêng và trang trọng.

Tuy nhiên, cho tới ngày nay. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, những sản phẩm đèn thờ cổ xưa ấy đã không còn được sử dụng. Bởi những bất tiện mà chúng mang lại. Những loại đèn thờ cổ ấy tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm về cháy nổ cũng như hỏa hoạn.

Bàn thờ đa phần được làm từ gỗ. Nếu đèn thờ không may có vấn đề, việc cháy nổ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa, các sản phẩm đèn thờ cổ cũng gây nhiều khó khăn khi sử dụng. Người ta phải thường xuyên đổi bấc, thêm dầu,… Chính vì vậy, dần dần người ta đã chuyển hướng sử dụng các sản phẩm đèn thờ làm bằng các chất liệu khác. Đặc biệt là đèn thờ bằng đồng.

Đèn thờ bằng đồng mạ vàng 24k sang trọng, tinh tế
Đèn thờ bằng đồng mạ vàng 24k sang trọng, tinh tế (Xem chi tiết sản phẩm)

Đèn thờ bằng đồng không chỉ được ưa chuộng bởi sự an toàn của nó. Mà còn bởi sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng đẹp, phong cách hiện đại, bắt mắt. Đối với đèn thờ bằng đồng, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Từ hoa văn, họa tiết, màu sắc, cho tới kiểu dáng, chất liệu. Từ bình dân cho tới cao cấp, sang trọng. Nó sẽ dễ dàng phù hợp với không gian thờ cúng của nhiều gia đình. Đặc biệt, sự nhỏ gọn và tiện lợi cũng chính là một trong những ưu điểm khiến đèn thờ bằng đồng đang ngày được ưa chuộng.

Mua ngay đèn thờ bằng đồng tại Vua Đồ Đồng để được nhận những ưu đãi cực tốt!

Vua Đồ Đồng hiện có hàng ngàn mẫu đồ đồng, đồ thờ cúng bằng đồng với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chính sách bảo hành mua hàng và bảo hành sản phẩm luôn có ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi quan niệm, bán hàng bán cả tâm tình. Khi mua hàng tại Vua Đồ Đồng quý khách không chỉ nhận được giá trị sản phẩm về mặt vật chất. Mà còn được tư vấn rất cụ thể về ý nghĩa sản phẩm. Tư vấn và hướng dẫn cách đặt sản phẩm sao cho phong thủy và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm các mẫu đồ thờ cúng tại đây.

>>Xem chi tiết sản phẩm đèn thờ bằng đồng tại cửa hàng của Vua Đồ Đồng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG