Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Chân Nến Bằng Đồng

Trong tín ngưỡng của người Việt, chân nến bằng đồng thường được thắp lên ngọn lửa trong những ngày rằm, lễ, tết, hoặc các ngày trọng đại trong gia đình. Ánh sáng của ngọn nến chính là sợi dây vô hình liên kết giữa thế giới âm và hiện hiện thực. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã cũng như chất liệu của đôi chân nến bằng đồng. Liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0977-62-4444.

Ý nghĩa của đôi chân nến bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Từ xa xưa, chân đèn thờ đã được sử dụng hết sức phổ biến và rộng rãi. Khi chưa có điều kiện, người ta thường sử dụng các chân nến bằng gỗ hay bằng gốm hoặc sứ. Chân nến được đúc thành 3 phần, dưới cùng là phần chân đế loe vững chãi, ở giữa là bát nến và trên cùng với thiết kế miệng khá rộng để đặt cốc nến hoặc cắm nến cây.

Chân đèn bàn thờ được sử dụng để cắm hay cố định cây nến ở trên bàn thờ, trong các đình, chùa. Khi thắp hương, người ta sẽ châm hương bằng những cây nến. 

Cho tới nay, khi các làng nghề thủ công đúc đồng ngày càng phát triển. Chân nến thờ bằng đồng đã trở thành vật dụng được ưa chuộng hàng đầu. Bởi vẻ đẹp trang trọng có tính thẩm mỹ cũng như độ bền và tính  phong thủy của sản phẩm.

Chân nến bằng đồng vàng hai công nghệ
Chân nến bằng đồng vàng hai công nghệ

Việt Nam là một quốc gia Á Đông, văn hóa tâm linh hết sức được chú trọng. Đối với người Việt, bàn thờ tổ tiên chính là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Bởi vậy, người ta luôn cố gắng dành những điều tốt nhất để đặt lên bàn thờ. Để thể hiện lòng thành kính của mình đối với tổ tiên cũng như tưởng nhớ tới những người đã khuất. Đôi chân nến thờ mang theo một sứ mệnh đặc biệt. Đó là gắn kết hai thế giới vô hình. Chân nến bên hữu (bên phải) tượng trưng cho hành âm, chân nến bên tả (bên trái) tượng trưng cho hành dương với ý nghĩa mặt trăng và mặt trời sẽ luôn được tuần tự trên bàn thờ của tổ tiên.

Chân nến bằng đồng thường được làm từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Cùng với những hoa văn tinh tế, sắc sảo để mang lại những ý nghĩa tốt đẹp. Ánh sáng tỏa ra từ đôi chân nến cũng tượng trưng cho ánh sáng thiêng liêng. Giúp soi đường, chỉ lối cho gia đình. Để họ có được một cuộc sống bình an hạnh phúc.

Hướng dẫn cách đặt chân đèn thờ bằng đồng đúng cách

Chân nến thờ hai màu bằng đồng vàng
Chân nến thờ hai màu bằng đồng vàng

Bởi tầm quan trọng cũng như ý nghĩa linh thiêng của mình. Chân nến bằng đồng cần phải được đặt ở vị trí hợp lý trên bàn thờ. Đôi chân nến thờ thường được đặt ở hai bên đỉnh thờ, phía sau bát hương. 

Đặc biệt, khi chọn chân đến thờ. Chúng ta cũng cần lưu ý tới kích thước của cặp chân nến. Cặp chân nến không được quá cao, cũng không được quá thấp. Chân nến phải có kích thước vừa đủ, phổ biến có các kích thước từ: 36cm, 41cm, 46cm, 54cm. Phù hợp với các đồ thờ khác trên bàn thờ. Hoa văn và họa tiết trên chân nến cũng cần hài hòa với tổng thể ban thờ.

Hướng dẫn mua các sản phẩm trên Vua Đồ Đồng

Tại Vua Đồ Đồng hiện có rất nhiều mẫu chân nến bằng đồng đẹp phục vụ cho mọi nhu cầu từ bình dân tới sản phẩm cao cấp. Để mua hàng trên vuadodong.com, bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Gọi điện thoại tới số Hotline 0977-62-4444 để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu của bạn và sản phẩm.

Bước 2: Tiến hành chốt mẫu, Vua Đồ Đồng báo giá

Bước 3: Khách hàng đặt cọc theo hướng dẫn của Vua Đồ Đồng

Bước 4: Đối với những sản phẩm có sẵn sẽ được giao hàng theo địa chỉ và thời gian của quý khách. Với những sản phẩm đặt trước khi hoàn thành sẽ báo trước tới quý khách để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng trước khi nhận. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu sai hàng, sai mẫu.

Bước 6: Khách thanh toán tiền. Khách giữ lại hóa đơn sản phẩm để bảo hành. Các sản phẩm của Vua Đồ Đồng được bảo hành trọn đời.

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444