Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Chiêng Đồng

It seems we can't find what you're looking for.

Từ xa xưa trong lịch sử của dân tộc Việt Nam, hình ảnh chiếc chiêng đồng đã xuất hiện trong các lễ hội, dịp lễ quan trọng của người dân. Tiếng chuông phát ra để tịnh hóa khí trường, hóa giải điềm xui, mang vận khí tốt lành. Đó là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ được làm bằng đồng thau, hình dáng nón quai thao, ở giữa có núm hoặc trơn. Đường kính chiêng từ 20 – 60cm, dùng dùi bằng gỗ để gõ tạo ra tiếng vang lớn.

Là một trong những di sản văn hóa của Việt Nam. Chiêng đồng có nguồn gốc từ cồng chiêng Tây Nguyên. Các hoa văn, họa tiết trên chiêng cũng vô cùng đặc sắc.

Các nghệ nhân thường làm ra chiêng thủ công, gò với phương pháp truyền thống. Chiêng chuông vang, hay thì phải lựa nguyên liệu đồng tốt, đồ dày đúc đồng đều, ổn định. Màu chiêng thường là màu giả cổ, tối màu.

Chiêng đồng là sản phẩm có từ xa xưa
Chiêng đồng là sản phẩm có từ xa xưa

Các nghệ nhân dành nhiều công sức đề gò chiêng bởi phải gò liên tục để hình thành dáng và làm vành chiêng, núm chiêng. Để ý kỹ sẽ thấy trên bề mặt đều có in hình các nhát búa xung quanh, tạo nên các hoa văn trên bề mặt đẹp tự nhiên. Tiếng chuông đều, ổn định cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật chế tác chiêng.

Vua Đồ Đồng phân phối chiêng đồng đủ mẫu mã, chất lượng cao

Mua chiêng đồng ở đâu đẹp, chất lượng thực sự tốt và bền bỉ?

Hiện tại cơ sở Vua Đồ Đồng đã có xưởng sản xuất chiêng đồng chất lượng cao và các showroom cửa hàng bày bán đa dạng sản phẩm đồ đồng. Với đội ngũ đông đảo nghệ nhân xuất phát từ các làng nghề truyền thống lịch sử hàng trăm năm chế tác. Nên sản phẩm có độ tinh xảo cao, đa dạng mẫu mã, đường nét đẹp. Tiếng chuông khi ngân lên đều, hay và bền bỉ theo thời gian.

Khách hàng có thể đặt một hoặc nhiều chiếc chiêng với kích thước, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mặt chiêng có thể thiết kế hình trống đồng, trạm rồng hoặc hình ảnh về đất nước, vùng miền,…Chất liệu đúc chiêng gồm có đồng nguyên chất, đồng vàng hun đen,…Cam kết sản phẩm chất lượng cao, được gò chạm thủ công bằng tay.

Liên hệ Vua Đồ Đồng chế tác chiêng đồng đủ mẫu mã và và kích thước đẹp
Liên hệ Vua Đồ Đồng chế tác chiêng đồng đủ mẫu mã và và kích thước đẹp

Các chính sách mua hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng tại Vua Đồ Đồng

  • Cung cấp đa dạng mẫu mã với chất liệu đồng tốt, độ bền bỉ cao
  • Bảo hành trọn đời
  • Giao hàng miễn phí tới tất cả các tỉnh thành
  • Xưởng sản xuất chiêng đồng trực tiếp và phân phối thẳng tới khách hàng
  • Thương hiệu Việt Nam – chế tác tại làng nghề truyền thống.

Chiêng đồng giá bao nhiêu?

Nhiều người có thắc mắc không biết giá chiêng đồng là bao nhiêu, có đắt đỏ không? Thực tế với mỗi sản phẩm cơ sở sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố để định giá thành chuẩn xác rồi gửi tới khách hàng. Dưới đây là các yếu tố chính quyết định giá bán chiêng đồng:

Nguyên liệu chế tác chiêng đồng

Sản phẩm làm bằng đồng càng quý, chất lượng thì giá sẽ càng cao hơn. Chưa kể khách hàng còn yêu cầu mạ vàng, dát vàng, khắc vàng. Chiêng đúc hoặc gò từ đồng tốt sẽ cho âm thanh trong trẻo vang xa, bền bỉ và đẹp hơn nhiều. Nếu dùng đồng kém chất lượng thì tiếng không hay, chói tay. Do đó sẽ có mức chênh lệch giá cả đáng kể về sản phẩm.

Kích thước, trọng lượng sản phẩm

Chiêng đồng có kích thước lớn, trọng lượng lớn thì đương nhiên giá sẽ cao hơn. Hệ sản phẩm hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã. Các đường kính phổ biến gồm có 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm. Trọng lượng gồm có 5kg, 10kg, 20kg,…

Quý khách hàng muốn có báo giá cụ thể liên hệ trực tiếp với Vua Đồ Đồng. Nhân viên sẽ nhanh chóng kết nối để tư vấn rõ ràng nhất có thể. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều thì xưởng sẽ có mức giá tốt cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.

Giờ đây khi biết được các thông tin cơ bản về chiêng đồng sản xuất tại Vua Đồ Đồng, bạn đã yên tâm lựa chọn phải không nào. Hy vọng ngày sớm nhất chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: 663 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 9 B1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline: 0977-62-4444

Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444