Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng

Những dịch vụ dát vàng mà Vua Đồ Đồng đang cung cấp

Hiện tại thì Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến dát vàng, chủ yếu có 3 dịch vụ phổ biến dưới đây. Đó là: Dát vàng tượng phật, Dát vàng nội thấtDát vàng theo yêu cầu.

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng tượng Phật

Trong cuộc sống hiện nay, việc dát vàng những món đồ nhỏ cá nhân hay lớn hơn là dát vàng nội thất không gian sống, làm việc có lẽ đã quá quen thuộc với các gia chủ Việt.

Nâng sự đẳng cấp lên một tầm cao mới, việc dát vàng những món đồ đó đang ngày càng được các gia chủ có điều kiện hướng tới nhiều hơn, và điều này cũng không ngoại lệ với những gia chủ có nhu cầu dát vàng tượng phật hiện nay.

Ảnh 1: Dát vàng tượng phật

Ảnh 2: Dát vàng tượng phật

Vừa có thể giúp cho mẫu tượng phật tăng thêm được vẻ đẹp thẩm mỹ mà hơn hết lại vừa có thể khiến cho không gian thêm phần tôn nghiêm và sang trọng hơn.

Là một đơn vị có uy tín và nổi tiếng bậc nhất ở Hà Nội về dịch vụ dát vàng tượng phật, Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà tự hào khi mang tới những sản phẩm tượng phật được dát vàng tốt nhất, đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.

Ảnh 3: Dát vàng tượng phật

Dát vàng tượng phật thumbnail

Dịch vụ Dát vàng nội thất

Việc tân trang, trang trí giúp cho không gian sinh sống và làm việc của các gia chủ trở nên đẹp hơn bằng nhiều cách khác nhau vẫn luôn là một vấn đề được diễn ra hàng ngày. Với những gia chủ có điều kiện thì dát vàng nội thất đang là một trong những xu hướng được xem là đẳng cấp nhất!

Thi công dát vàng cửa chính sang trọng

Thi công dát vàng cửa chính sang trọng

Không chỉ dừng lại ở mức đẹp mà việc dát vàng cho nội thất còn khiến không gian trở nên sang trọng hơn, cao cấp hơn đồng thời cũng khẳng định được vị thế, đẳng cấp của gia chủ trong mắt bạn bè, đối tác, khách hàng,…

Tự hào là một trong số ít các địa chỉ có dịch vụ dát vàng nội thất uy tín, chất lượng, Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà tự tin sẽ mang tới cho quý gia chủ những công trình dát vàng hoàn hảo nhất.

Đèn nhà sau khi dát vàng

Đèn nhà sau khi dát vàng

Tượng dát vàng và bàn dát vàng

Tượng dát vàng và bàn dát vàng

Dịch vụ Dát vàng 24k, mạ vàng theo yêu cầu

Vua Đồ Đồng luôn luôn tạo ra được sự khác biệt, chính từ những sản phẩm, công trình tuyệt tác dát vàng đã và đang thi công. Vua Đồ Đồng ngày một tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường đồ đồng Việt hiện nay.

Cho dù ngày càng có rất rất nhiều các địa chỉ nhận dát vàng theo yêu cầu nhưng Chúng tôi vẫn luôn nổi bật theo một cách riêng, và là một trong số ít những cơ sở uy tín nhận dát vàng theo yêu cầu chất lượng thuộc vào hàng nhất tại Hà Thành và trên toàn quốc!

Bàn thờ gia tiên được dát vàng

Bàn thờ gia tiên được dát vàng

Tỳ hưu mạ vàng 24k

Tỳ hưu mạ vàng 24k

Thiềm thừ mạ vàng 24k

Thiềm thừ mạ vàng 24k

Các yếu tố quyết định giá thành dát vàng 24k theo yêu cầu

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm đồ đồng đúc theo yêu cầu. Nhưng chủ yếu tác động bởi 3 yếu tố sau:

Kích thước của sản phẩm mạ vàng

Kích thước sản phẩm là một trong các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá thành khi mạ vàng theo yêu cầu. Kích thước có quyết định rất lớn tới giá dát vàng. Bởi chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng sản phẩm có kích thước càng lớn thì nguyên liệu để làm nên sản phẩm càng cần nhiều. Quá trình gia công sản phẩm càng mất thời gian và công sức hơn.

Độ khó của sản phẩm

Hình dáng, kiểu dáng và độ khó của sản phẩm đó cũng quyết định đến giá thành sản phẩm. Ví dụ: Dĩ nhiên các sản phẩm tượng chân dung mạ vàng thì đơn giản hơn là dát vàng các chi tiết nội thất, các hoa văn, họa tiết của tranh mạ vàng, … Nhưng đối với các nghệ nhân hàng chục năm kinh nghiệm thì yếu tố này không quyết định ảnh hưởng nhiều đến giá thành dát vàng. Yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá thành dát vàng theo yêu cầu là kích thước của sản phẩm.

Vua Đồ Đồng – Nơi “Chọn mặt gửi vàng”

Hiện tại, Vua Đồ Đồng Dung Quang Hà có 7 Showroom chính và 1 Xưởng sản xuất:

  • Địa chỉ: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Hotline: 0977-62-4444
  • Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Các cơ sở khác:

  1. 663 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Số 9 B1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  3. Đường 57A, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
  4. Đường 57A, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
  5. Đường 57A, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
  6. Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

DỊCH VỤ KHÁC

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

SẢN PHẨM NỔI BẬT

0977.62.4444