Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Đài Thờ Bằng Đồng

Đài thờ bằng đồng chính là một trong những đồ vật có ý nghĩa quan trong trong văn hoá thờ cúng của người Việt. Trong bài viết ngày hôm nay Vuadodong.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về ý nghĩa của bộ đài thờ nhé.

Ý nghĩa của bộ đài thờ bằng đồng trong văn hoá tâm linh của người Việt

Bộ đài thờ bằng đồng thường có 3 đài với kích thước và hình dáng tương tự nhau. Ba chiếc đài này được sử dụng để đựng rượu, nước, muối hoặc gạo tuỳ theo phong tục thờ cúng ở các địa phương khác nhau.

Việc trưng bày bộ đài thờ chính là để thể hiện cho ước muốn sung túc, đủ đầy, gia đình hoà thuận.

Việc sử dụng bộ đài thờ trên bàn thờ gia tiên giúp cho bàn thờ trông đầy đủ, ấm cúng hơn. Phần hoa văn trên các bộ đài thờ cũng rất đa dạng, nó góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho bàn thờ gia tiên – khu vực linh thiêng nhất trên bàn thờ.

Địa chỉ mua đài thờ bằng đồng uy tín, chất lượng

Vuadodong.com chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn khi bạn cần tìm mua những sản phẩm đồ đồng cao cấp ví dụ như: đồ thờ cúng bằng đồng, đỉnh đồng,… Xuất thân từ làng nghề lâu năm cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề nên khi đến với chúng tôi quý khách sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng. Các sản phẩm tại đây đều được bảo hành lên tới 20 năm. Ngoài ra, Vuadodong.com còn giao hàng miễn phí tại Hà Nội, Nam Định và hỗ trợ đến 50% phí giao hàng toàn quốc. Liên hệ hotline 0977-62-4444 để nhận được sự tư vấn tận tính nhất.

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444