Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Tam Đa Bằng Đồng

Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ và những điều cần biết

Trong bài viết ngày hôm này, Vuadodong.com xin cung cấp đến cho bạn đọc những kiến thức về tượng Tam Đa bằng đồng. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Nên chọn Tượng Tam Đa bằng đồng hay bằng gỗ?

Tượng Tam Đa là bao gồm 3 ngài thần tài: Phúc, Lộc, Thọ. Đây là 3 ông thần tài mang lại nhiều may mắn, tiền tài, sức khỏe và sự thịnh vượng đến cho mọi người.

Vì vậy, rất nhiều người quan tâm đến bộ tượng Tam Đa bằng đồng hay bằng gỗ sẽ tốt hơn? Mặc dù sản phẩm bằng gỗ xuất hiện nhiều nhưng hiện nay thị hiếu của mọi người đã dần chuyển sang đồ đồng nhiều hơn bởi sự đẹp mắt, bền bỉ và giá cả rất hợp lý. 

Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ và những điều cần biết
Tượng Tam Đa với thiết kế tinh xảo

Đối với các mẫu tượng phong thủy thì phải lựa chọn rất kỹ lưỡng thì mới có thể phát huy hết công dụng và ý nghĩa của nó được. Phải chọn hợp với tuổi hợp mệnh gia chủ, hợp hướng nhưng đối với bộ Tam Đa bằng đồng này thì có thể hợp với hầu hết các tuổi. Khi nhìn vào bức tượng ta sẽ thấy được sự hiền lành, phúc hậu từ nụ cười của 3 ông thần tài.

Ý nghĩa tượng Phúc Lộc Thọ

Phúc- Lộc- Thọ là cái tên nghe không thôi đã nói lên tất cả rồi, hình ảnh 3 ông thần tài mập mạp, miệng luôn nở nụ cười tươi cùng bộ râu dài và đôi mắt híp dài vui vẻ. Những hình ảnh này là mong ước của tất cả mọi người về một cuộc sống hoàn hảo.

  • Cầu Phúc: ở đây được hiểu là phúc đức, gia đình luôn hòa thuận tràn ngập tiếng cười, con đàn cháu đống quây quần, người ta quan niệm rằng gia đình nào thêm con thêm cháu thì càng nhiều phúc.
  • Cầu Lộc: Lộc ở đây chính là tài lộc hay chính là tiền tài, vật chất, danh vọng, khi những thứ này đầy đủ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Tượng ông Lộc được các gia đình thờ với mong muốn luôn có sự giàu có, no đủ, công việc luôn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.
  • Cầu Thọ: là mong muốn có một sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Hình ảnh ông Thọ râu tóc bạc phơ , đầu hói, tay cầm quả đào tiên và cây gậy đã cho thấy sự trường thọ. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ ai sống trên thế giới này.
Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ và những điều cần biết
Ý nghĩa sâu sắc

Mỗi một ông tượng đều mang một ý nghĩa tốt đẹp riêng của mình, chính vì vậy khi thờ người ta sẽ thờ bộ ba để có thể được hưởng cả Phúc- Lộc – Thọ.

Nên đặt tượng Tam Đa bằng đồng ở vị trí nào trong nhà?

Khi đặt Tượng Tam Đa bằng đồng trong nhà thì bạn nên đặt mặt tượng hướng vào trong nhà để giữ của cho gia chủ, nên đặt mẫu tượng này tại hai bên cửa chính nhưng không được đặt đối diện cửa ra vào vì như thế có nghĩa là sẽ xua đuổi những điều may mắn đi mất.

Tuy nhiên, nếu đặt bộ Tam Đa trong phòng khách hay phòng làm việc thì sẽ rất tốt cho các mối quan hệ và thuận lợi trong kinh doanh nhưng tránh để trong phòng ngủ.

Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ và những điều cần biết
Màu sắc sang trọng

>>>> Xem thêm: Tượng 12 con giáp phong thuỷ bằng đồng, Tượng Quan Công bằng đồng …

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG