Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Linh Vật Bằng Đồng

Đồ đồng phong thuỷ là một trong những món đồ phong thủy được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ có thể giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại nhiều tài lộc và bình an trong nhà.

Đồ đồng phong thủy là gì?

Đồ đồng phong thủy là những sản phẩm mỹ nghệ được thiết kế tinh xảo, độc đáo và giàu tính thẩm mỹ và có ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh cầu phúc. Các sản phẩm này thường được chế tác bằng đồng chất lượng cao với bàn tay đầy khéo léo của những người nghệ nhân đã khiến sản phẩm trở thành tinh hoa của chế tác đồ đồng.

Đồ đồng phong thủy bao gồm các linh vật phong thủy và các vật phẩm phong thủy.

Linh vật phong thủy như: tượng Long Quy, tượng thiềm thừ, tượng cá, ngựa, Rồng…

Vật phẩm phong thủy như: lư hương trầm, hồ lô bằng đồng, tháp Văn Xương bằng đồng,… 

Các linh vật và vật phẩm phong thủy đều được đúc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất nên rất bền và đẹp, không lo bong tróc hay oxy hóa. Các họa tiết từ lớn đến nhỏ đều được chạm khắc thủ công rất tỉ mỉ và sắc nét khiến các vật phẩm trở nên vừa đẹp vừa có hồn.  Có lẽ chính bởi thế mà những vật phẩm phong thủy bằng đồng rất được các gia chủ yêu thích và săn đón.

Ý nghĩa của đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy không chỉ mang lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ khiến căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn. Mà bên cạnh đó, nó còn được biết đến là sản phẩm mang đến ý nghĩa cầu chúc may mắn, cầu chúc bình an, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Những sản phẩm phong thủy bằng đồng này thường có kích thước nhỏ, rất phù hợp để trưng bày trang trí trên bàn làm việc, phòng khách, để trên xe ô tô… Chúng thường đúc bằng đồng nguyên khối, được chạm trổ một cách tỉ mỉ, có tính mỹ thuật cao, một số còn được mạ vàng chính vì vậy càng làm tăng tính sang trọng, cổ điển và quý phái cho không gian.

Bên cạnh đó, đồ đồng phong thủy cũng được sử dụng làm quà biếu cấp trên hoặc người lớn tuổi trong gia đình, đây là cách không những thể hiện được thành ý mà còn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế của mình.

Gợi ý lựa chọn đồ đồng phong thủy theo ý nghĩa của từng sản phẩm

Đồ đồng phong thủy thường chạm trổ theo những hình linh vật, con giáp hoặc cây tài lộc. Với mỗi sản phẩm đồng phong thủy lại đem đến những ý nghĩa khác nhau. 

Đồ đồng phong thủy theo con giáp

Thông thường khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, gia chủ nên lựa chọn các sản phẩm phong thủy là con giáp tuổi của chính mình hoặc là tam hợp với tuổi. Tương tự khi chọn tượng đồng mạ vàng phong thủy làm quà biếu, tặng cũng cần lưu ý tránh chọn những con vật xung khắc với tuổi của người được tặng.

Tượng chuột vàng ôm kim nguyên bảo đầy ắp tài lộc 

Tượng chuột vàng ôm kim nguyên bảo đầy ắp tài lộc 

Mười hai con giáp lần lượt được chia thành bốn bộ tam hợp là:  Dần – Ngọ – Tuất /Tỵ – Dậu – Sửu / Thân – Tý – Thìn và Hợi – Mão – Mùi. Tương tự cũng chia mười hai con giáp thành ba bộ tứ hành xung gồm có:Tý – Ngọ – Mão – Dậu /  Thìn – Tuất – Sửu – Mùi và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc

Các vật phẩm phong thủy cầu tài lộc bao gồm các linh vật và vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài và giữ tài lộc điển hình như: cây kim tiền, con tỳ hưu, thiềm thừ, tượng long quy….

Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc

Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc (mắt đính hồng ngọc)- linh vật chiêu lộc

Tỳ hưu: Theo truyền thuyết từ thời xưa thì con tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra, là con vật điển hình mang ý nghĩa chiêu tài và giữ tài lộc.Các gia đình buôn bán hầu hết đều có thờ tượng tỳ hưu hoặc đeo trang sức tỳ hưu để cầu cho buôn may bán đắt.

Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24k sang trọng

Thiềm thừ ôm thỏi vàng 24k sang trọng

Thiềm thừ: Tượng đồng hình con cóc ngậm đồng tiền cũng mang ý nghĩa cầu tài giống như tỳ hưu.

Tượng long quy mạ vàng 24k đẹp - sang trọng

Tượng long quy mạ vàng 24k đẹp – sang trọng

Long quy: Long Quy là linh vật không những đem tới tài lộc dồi dào, hóa giải sát khí, trấn trạch mà nó còn có ý nghĩa trường thọ

Cây tiền mạ vàng 24k cao 21cm

Cây tiền mạ vàng 24k cao 21cm

Cây kim tiền: Cây kim tiền sai trĩu những đồng tiền đúc cũng là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc vô cùng ý nghĩa.

Đồ đồng phong thủy cầu công danh

Với ý nghĩa cầu công danh, sự nghiệp, chúng ta có thể kể đến một số loại như ấn đồng, thuyền buồm bằng đồng,… 

Thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Thuyền buồm phong thủy thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Tương truyền hình ảnh con thuyền ra khơi thong dong sẽ giúp gia chủ có sức mạnh hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, cầu chúc công danh thuận buồm xuôi gió. 

Đồ đồng phong thủy cầu phúc

Đối với đồ phong thủy bằng đồng mang ý nghĩa cầu phúc chúng ta có thể kể đến các dạng tượng Phật, bình hồ lô hay lư hương đốt trầm, con nghê,…. 

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thếp vàng 9999

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thếp vàng 9999

Tượng phật mang đến ý nghĩa thanh tịnh, yên ổn và tăng đức, tăng thiện cho gia chủ. Trong khi đó bình hồ lô lại mang trong mình biểu tượng của cuộc sống trường thọ, sức khỏe, chứa nguồn cát khí vô tận. 

Với con nghê, vì mang hình dáng giống như một chú chó, nghê chính là linh vật biểu tượng cho sự trung thành bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm chiếm và phá hoại của tà ma.

Lư đốt trầm treo cây tùng đế hình chữ nhật cao 30cm

Lư đốt trầm treo cây tùng đế hình chữ nhật cao 30cm

Còn lư hương đốt trầm vốn gắn liền với nhiều quan điểm của người Việt. Trong đó, chúng ta cần kể đến việc thanh lọc bầu không khí, giúp xua tan sự lạnh lẽo, đẩy lùi tà ma đưa lại sự yên bình, êm ấm cho gia đình. 

Vì sao nên lựa chọn đồ đồng phong thủy tại Dung Quang Hà

Sản phẩm chất lượng

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở sản xuất đồ đồng thủ công mỹ nghệ thuộc làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Sinh ra và lớn lên trong cái nôi là làng nghề, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, các sản phẩm tại Dung Quang Hà đều thể hiện rõ sự tinh tế và nét chạm khắc tinh xảo trên từng sản phẩm. 

Các sản phẩm đồ đồng phong thủy tại Dung Quang Hà đều được các nghệ nhân chạm khắc thủ công 100%. Các nghệ nhân ở đây đã dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo nên nét tinh tế và thổi hồn vào từng tác phẩm. Đây chính là điểm khác biệt khiến đồ đồng tại Dung Quang Hà trở nên khác biệt với những sản phẩm đúc máy công nghiệp khác. 

Giá thành hợp lý

Do sự khác nhau về chất liệu và kích cỡ mà các sản phẩm đồ đồng phong thủy tại Dung Quang Hà không có một mức giá cố định cho toàn bộ sản phẩm. Thay vào đó, các sản phẩm phong thủy tại Dung Quang Hà sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng – 20.000.000 đồng tùy vào kích cỡ và chất liệu sản phẩm.

Tuy nhiên các sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà đều là tự sản xuất và phân phối không qua trung gian, do đó giá thành của sản phẩm luôn được giữ ở mức tốt nhất trên thị trường. 

Chế độ bảo hành lên tới 20 năm

Đồ đồng Dung Quang Hà bên cạnh sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức về chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 thì còn có đội ngũ giao hàng và lắp đặt các sản phẩm tại nhà trên toàn quốc đưa đến sự an tâm cho khách hàng. 

Đặc biệt, Dung Quang Hà luôn cam kết mang tới những sản phẩm từ đồng chất lượng với chế độ bảo hành lên tới 20 năm giúp quý khách hàng càng an tâm hơn khi mua sắm tại đây. 

Liên hệ ngay với Đồ Đồng Dung Quang Hà để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ giúp quý khách hàng có thể chọn cho mình được bộ sản phẩm ưng ý nhất!

Đồ đồng Dung Quang Hà

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG