Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý

Ý nghĩa tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng

Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng
Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng

Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng là một trong những tuyệt tác tranh đồng mỹ nghệ với nội dung miêu tả đầy đủ cảnh non nước hữu tình. Bức tranh với hình ảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn – hoa mai.

Bên cạnh đó là bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền,… đều là những vật quý trong phong thủy, do vậy bức tranh mang ý nghĩa về sự đầy đủ, sung túc, may mắn, an khang, thịnh vượng. Đây là một trong những bức tranh đồng mừng tân gia rất được ưa chuộng tại Vua Đồ Đồng.

Không chỉ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống, tranh vinh hoa phú quý bằng đồng còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tạo nên sự thảnh thơi cho tâm hồn như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và những thú vui tao nhã như đọc sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương, lắng nghe âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim,…

Đúng như cái tên vinh hoa phú quý, bức tranh mang lại phú quý, may mắn, tài lộc; thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách sống của gia chủ trong mắt đối tác, khách hàng, bạn bè; từ đó tăng uy tín, độ tin cậy và hỗ trợ các mối quan hệ cho gia chủ.

Được chế tác vô cùng tinh xảo nên tranh vinh hoa phú quý dùng làm quà tặng vô cùng sang trọng, ý nghĩa trong các dịp Tân gia, Lễ Tết, Khai trương,…

Cách treo tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý

tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách
tranh vinh hoa phú quý treo phòng khách

Những mẫu tranh đồng phong thủy như tranh Vinh Hoa Phú Quý thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc vì đây là không gian thu hút năng lượng phong thủy nhất cũng là nơi cần nhiều năng lượng nhất.

Tranh vinh hoa phú quý không cần quá cầu kì chọn về hướng, nhưng lựa cho phù hợp với không gian phòng là rất quan trọng.

Khi treo tranh ở vị trí phía trên đồ nội thất trong phòng như ghế sofa, bộ bàn ghế uống nước, gia chủ cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà.

Chọn tranh vinh hoa phú quý có chiều cao bằng khoảng 2/3 diện tích mảng tường từ đồ nội thất đến trần nhà. Ngoài ra, gia chủ có thể treo tại mảng tường trống, để thuận tiện cho thưởng ngoạn, ngắm tranh thì gia chủ nên treo tranh ở vị trí ngang tầm mắt từ 1,2m -> 1,5m cách mặt sàn.

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG