Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng

{
“@context”: “https://schema.org/”,
“@type”: “Product”,
“name”: “Báo giá tượng đồng võ nguyên giáp bằng đồng đỏ – Bảo hành trọn đời”,
“image”: “https://vuadodong.com/wp-content/uploads/2020/09/tuong-dai-tuong-vo-nguyen-giap-2.jpg”,
“description”: “Tượng đồng hình tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bán chân dung và toàn thân cao cấp có tại Vua Đồ Đồng. Giao hàng toàn quốc. Liên hệ 0977-62-4444”,
“brand”: “VuaDoDong”,
“sku”: “Báo giá tượng đồng võ nguyên giáp bằng đồng đỏ – Bảo hành trọn đời”,
“gtin8”: “Báo giá tượng đồng võ nguyên giáp bằng đồng đỏ – Bảo hành trọn đời”,
“mpn”: “Báo giá tượng đồng võ nguyên giáp bằng đồng đỏ – Bảo hành trọn đời”,
“aggregateRating”: {
“@type”: “AggregateRating”,
“ratingValue”: “5”,
“bestRating”: “5”,
“worstRating”: “5”,
“ratingCount”: “3”
}
}

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (sinh ngày 25/8/1911 – mất ngày 4/10/2013) được coi là một nhà chỉ huy quân sự và chính trị gia kiệt xuất của dân tộc nước ta. Đại tướng Võ Nguyên giáp được đánh giá là một trong bảy vị tướng lỗi lạc của thế giới. Là người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Là người có công to lớn trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp góp phần mang tới nền tự do và độc lập cho dân tộc. Việc đúc tượng & trưng bày hoặc thờ tượng đồng Võ Nguyên Giáp cũng chính là một nghĩa cử cao đẹp.

Đôi nét về cuộc đời & sự nghiệp đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sinh ra trong thời kỳ đất nước đang có chiến tranh khốc liệt, với những công lao to lớn, những hy sinh vĩ đại cho Tổ quốc Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vang danh lịch sử và in đậm dấu ấn trong những trang sử vàng, hào hùng đến muôn đời sau.

Võ Nguyên Giáp ( 25/8/1911), ông được phong là Đại tướng khi mới 37 tuổi, là Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân VN. Sự nghiệp của ông gắn liền với các sự kiện lịch sử dân tộc chói lọi.

Năm 1947, Võ Nguyên Giáp chỉ huy trưởng chiến dịch Việt Bắc và giành chiến thắng rực rỡ.

Năm 1954 với chiến thắng trong trận Điện biên phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu đã đưa tên tuổi ông sánh ngang tầm với các tướng lĩnh hàng đầu trên toàn thế giới và khẳng định sức mạnh to lớn của toàn thể quân đội nhân dân Việt Nam tuy bước đầu còn non trẻ nhưng cũng khiến “địch” phải dè chừng.

Ngay sau khi non sông thống nhất, Đại tướng Võ Nguyên Giáp bắt tay ngay vào việc  mở cửa & bảo vệ đất nước. Ông giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đồng thời kiêm nhiệm chức vụ Phó thủ tướng. Từ năm 1981 – 1991, Đại tướng Giáp giữ chức Phó chủ tịch công hội Bộ trưởng. Đến năm 1991, Đại tướng trở về với cuộc sống thường ngày thường nhật và nghỉ hưu ở tuổi 80.

Ý nghĩa của tượng đồng Võ Nguyên Giáp

Tượng đồng Võ Nguyên Giáp biểu hiện lòng tôn trọng và ghi nhớ công ơn của người anh cả quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời bức tượng cũng là món quà bộ quà tặng mang ý nghĩa to lớn. Lưu ý con cháu, các thế hệ trẻ coi đó là hình mẫu để học tập và noi theo. Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước hay trong quân đội. Biểu tượng Đại tướng luôn luôn gắn liền với với sinh hoạt và phong trào của cơ quan.

Tượng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ

Mặt khác tượng cũng mang ý nghĩa to lớn về mặt kinh doanh buôn bán. Chỉ đạo doanh nghiệp thể hiện tài cầm quân, hướng nhìn tốt nhất cho đường lối đúng đắn của mình.

Hướng dẫn đặt mua tượng đồng Võ Nguyên Giáp tại website của Vua Đồ Đồng

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên website qua hai cách.

  • Tìm kiếm sản phẩm trên ô tìm kiếm của website
  • Xem theo danh sách các sản phẩm bằng cách vào mục Sản phẩm trên thanh Menu

Tìm kiếm sản phẩm trên website

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Quý khách liên hệ tới số Hotline 0977-62-4444 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm. Hoặc chat trực tiếp với nhân viên ngay trên website.

Tìm kiếm sản phẩm trên website

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG