Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ĐỒ ĐỒNG SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Đồ Đồng Dung Quang Hà chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ gồm: đồ thờ cúng bằng đồng, chuông đồng, tượng đồng, tranh đồng, quà tặng lưu niệm bằng đồng, dịch vụ mạ vàng và dát vàng trên mọi chất liệu, ...

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ

Đồ Đồng Dung Quang Hà thuộc Công Ty TNHH Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà, là cơ sở sản xuất đồ đồng thủ công mỹ nghệ thuộc làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Sinh ra và lớn lên trong cái nôi là làng nghề, cách thời đại của chúng ta 900 năm trở về trước, Dung Quang Hà đã gìn giữ và bảo tồn văn hóa truyền thống tốt đẹp ấy đến ngày hôm nay.

Đồ Đồng Dung Quang HàXưởng đúc đồng Dung Quang Hà

Thuở sơ khai, người dân tại làng nghề Vạn Điểm chỉ đúc những vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống như: thau, chậu, xoong, nồi, tượng, đồ thờ đơn giản,… Với sự phát triển của xã hội, sự sáng tạo của con người, những món đồ đồng ngày càng được đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân chế tác đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, từ đồ thờ cúng cho đến đồ trưng bày, trang trí, quà tặng, …

Xuất phát điểm là một xưởng đúc đồng nhỏ lẻ, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã phát triển trở thành cơ sở kinh doanh các sản phẩm của làng nghề, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân và nghệ nhân. Trở thành 1 thương hiệu có dấu ấn trong lòng người tiêu dùng, Dung Quang Hà đã mở ra hệ thống cửa hàng lớn với 7 showroom và 2 xưởng sản xuất, phục vụ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Hệ thống cửa hàng của Dung Quang Hà

Đồ Đồng Dung Quang Hà quy tụ các sản phẩm làng nghề và các nghệ nhân có tay nghề cao không những tạo điều kiện tương trợ bảo tồn duy trì làng nghề nghề truyền thống, mà còn khắc phục được những hạn chế của việc sản xuất nhỏ lẻ trước đây tại các hộ gia đình. Người dân giờ đây không còn phải lo về đầu ra của sản phẩm, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được nâng lên để cung cấp cho những thị trường khó tính tạo tên tuổi cho thương hiệu Dung Quang Hà nói riêng cũng như làng nghề Ý Yên Nam Định nói chung.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt gồm nhiều khâu kỹ lưỡng, sản phẩm của Dung Quang Hà thể hiện rõ đường nét tinh tế, sản phẩm có hồn, tinh xảo, đem đến thị trường những sản phẩm với độ bền và giá cả tốt nhất. Đồ Đồng Dung Quang Hà cung cấp các sản phẩm đồ đồng đa dạng như: đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, chuông, tranh đồng, quà tặng bằng đồng, mạ vàng 24k, thếp vàng 9999.

Video cận cảnh quy trình sản xuất đồ đồng

Thế mạnh của Dung Quang Hà là sản xuất trực tiếp không qua bên thứ 3, sản phẩm độc quyền, tinh xảo, giao hàng và lắp đặt toàn quốc, nhân viên tư vấn 24/7. Để khách hàng an tâm, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn bảo hành cho khách hàng là 20 năm cho đến trọn đời.

>> Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những công trình tiêu biểu của Dung Quang Hà tại đây

TUYÊN NGÔN TẦM NHÌN

Đồ Đồng Dung Quang Hà mong muốn trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đồng mỹ nghệ trên toàn quốc.

Phát triển thương hiệu Dung Quang Hà trở thành thương hiệu làng nghề trọng điểm của đất nước.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH

Đồ Đồng Dung Quang Hà cam kết:

  • Đối với khách hàng: mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tin cậy.
  • Đối với đối tác: hợp tác cùng phát triển.
  • Đối với nhân viên: chia sẻ, thấu hiểu, trân trọng, đề cao năng lực.
  • Đối với cộng đồng: trách nhiệm với xã hội, hoạt động vì sức khỏe.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ

Đồ Đồng Dung Quang Hà mang văn hóa là nghề ra mọi miền tổ quốc

Chất lượng tin cậy: chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy cho khách hàng.

Yêu thương hỗ trợ: con người luôn được coi trọng và là nguồn lực quý giá nhất, vì thế công ty luôn tạo điều kiện để giúp đỡ hỗ trợ để mỗi cá nhân phát huy được hết năng lực của bản thân.

Hướng tới khách hàng: tận tâm với khách hàng, mỗi việc chúng ta làm đều có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

Lưu truyền văn hóa: chúng tôi luôn quan tâm chú trọng việc lưu truyền những giá trị văn hóa Việt.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA ĐỒ ĐỒNG DUNG QUANG HÀ