Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tranh Đồng Bát Mã Truy Phong

Tranh bát mã truy phong từ lâu đã trở thành mẫu tranh đồng được yêu thích và được nhiều người lựa chọn để treo trong không gian căn nhà của mình. Vậy ý nghĩa và cách treo tranh bát mã truy phong bằng đồng như thế nào? Sau đây là ý nghĩa và 10+ mẫu tranh bát mã truy phong bằng đồng có tại hệ thống Vua Đồ Đồng.

Bát Mã Truy Phong là gì?

Tranh mã đáo thành công thếp vàng 9999 (Xem chi tiết sản phẩm)

Bát Mã Truy phong thuộc dòng tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã. Bát Mã là 8 con ngựa mạnh khỏe, Truy phong là phi trong gió.

Vậy Bát Mã truy phong là hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh sự đoàn kết trong một đội 8 chú ngựa cùng tiến về một hướng. Ngựa phi trong gió muốn nói đến con ngựa có sức khỏe với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố phong ba.

Ý nghĩa của tranh bát mã truy phong

Ngày xưa khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc nếu thắng trận thì lập tức sẽ có một đàn ngựa. Những chú ngựa đều mạnh khỏe và oai phong nhất để phi thật nhanh về báo cho nhà vua.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng 24k (Xem chi tiết sản phẩm)

Cho nên khi ngựa phi về đến nơi báo tin. Đó là biểu tượng của sự chiến thắng mã đáo thành công. Hình ảnh 8 con tuấn mã gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí, quyết tâm sắt đá và một khát vọng thành công.

Mọi người thường hay sử dụng tranh bát mã truy phong làm quà tặng để mang ngụ ý cầu chúc sự thành công và làm việc luôn thuận buồm xuôi gió.

10+ Mẫu tranh bát mã truy phong bằng đồng tại Vua Đồ Đồng

Tranh bát mã truy phong hợp với tuổi nào?

Tranh Bát mã truy phong mạ vàng (Xem chi tiết sản phẩm)

Ngựa là con giáp nằm ở hàng thứ 7 trong 12 con giáp nên hợp với tuổi Dần và Tuất. Người xưa hay nói, Dần – Ngọ – Tuất là bộ ba tam hợp thuộc nhóm độc lập. Nhóm này mang tinh thần tự do và hơi chủ quan thiên về tình cảm nhưng thêm cả nông nổi và hiếu động.

Nhưng xem xét tính cách riêng biệt của từng tuổi thì mỗi tuổi đều có những tính cách nổi bật. Tuổi Ngọ thì mang tính cách của một người lãnh đạo, Dần mang sức mạnh sự quyết đoán trong công việc, Tuất luôn có cái nhìn tổng thể và sâu rộng. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng rất hợp với tranh Bát Mã Truy Phong bằng đồng

Đối với các tuổi Tý, Sửu thì không nên sử dụng tranh Bát mã truy phong bởi tuổi này xung khắc sẽ mang điều không tốt đến với gia chủ.

Cách treo tranh bát mã truy phong bằng đồng

Thường tranh sẽ được treo theo thẩm mỹ của từng người để lựa chọn được một vị trí phù hợp nhất. Tuy nhiên cần phần tìm hiểu các hướng treo để bức tranh phát huy được ý nghĩa của nó, điều đó sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ thăng quan tiến chức.

Đối với những người đứng đầu trong gia đình hay lãnh đạo thì hướng Tây Bắc là hướng phù hợp nhất để treo tranh bởi đây là hướng thể hiện chủ quyền và quyền lực của người đứng đầu. 

Khi treo tranh thì nên để hướng của 8 con ngựa phi vào trong nhà, không được hướng ra ngoài cửa bởi sẽ làm tài lộc thất thoát đáng kể. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về mẫu tranh Bát Mã Truy Phong của hệ thống Vua Đồ Đồng hãy gọi tới số điện thoại bên dưới để được tư vấn trực tiếp những sản phẩm bản đang quan tâm.

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG