Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Khổng Minh Bằng Đồng

Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho bản thân một bức tượng Khổng Minh bằng đồng để trên bàn làm việc, bổ trợ cực lớn cho công việc giúp đường công danh sự nghiệp ngày một phát triển và thăng tiến.

Tượng Khổng Minh bằng đồng đẹp tinh xảo

Gia Cát Lượng hay còn gọi là Khổng Minh ông là nhà chính trị lỗi lạc, nhà quân sự tài ba của Trung Quốc trong triều đại Thục Hán. Ông được người đời biết đến với trí nhớ hơn người, học vấn uyên thâm, “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”.

Từng đóng góp  giúp vua Lưu Bị lập biết bao chiến công hiển hách. Học vấn của Khổng Minh rất đồ sộ nên hiện nay chúng ta thờ tượng danh nhân này với mong muốn mở mang trí tuệ, phát triển tư duy, nhạy bén trong làm ăn hay công việc, đạt kết quả cao trong học hành, thi cử. 

Tiểu sử Khổng Minh – Gia Cát Lượng

Ông lấy tự là Khổng Minh và lấy tên Hiệu là Ngọa Long Tiên Sinh. Ông còn có tên gọi khác là Gia Cát Vũ Hầu sinh năm 181 tại Dương Đô, Lang Gia (nay là Nghi Nam, Sơn Đông). Mất năm 234 tại Gò Ngũ Trượng, Kỳ Sơn, Ung Châu (nay là thôn Ngũ Trượng Nguyên, Kỳ Sơn, Bảo Kê, Thiểm Tây)

Gia Cát Lượng là nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc trong thời Tam Quốc. Gia Cát Lượng còn là một nhà ngoại giao cự phách và cũng chính là một nhà sáng tạo tài ba. Được so sánh với cùng một chiến lược gia tài ba khác của Đài Loan Trung Quốc là Tôn Tử.

Tên tuổi của ông càng trở nên nổi tiếng qua tác phẩm tiểu thuyết Tam quốc Diễn Nghĩa, trong số Tứ đại kỳ thư của văn minh Trung Hoa.

Ông khi còn sống có tước hiệu Vũ hương hầu, khi mất có thụy hiệu là Trung Vũ Hầu. Vì vậy hậu thế thường hay gọi ông là Vũ Hầu Gia hay Gia Cát Vũ Hầu để tỏ lòng tôn kinh.

Là một con người lỗi lạc nên tượng Khổng Minh bằng đồng rất được nhiều người tôn sùng và thờ phụng.

Tượng Khổng Minh - Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ khảm tam khí
Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng bằng đồng đỏ khảm tam khí (Xem chi tiết sản phẩm)

Tại Sao nên sử dụng chất liệu Đồng để làm tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng?

Tượng Khổng Minh giờ đây không chỉ còn được gia công bằng đồng mà còn được làm từ khá nhiều vật liệu khác như gốm, thạch cao, sứ hay gỗ. Mỗi vật liệu đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và có một trị riêng. Nhưng được yêu chuộng và bền nhất vẫn chính là tượng Khổng Minh bằng đồng.

Về mặt giá trị mà nói thì tượng bằng đồng có giá trị cao hơn bằng gỗ, sứ. Tuy rằng, tượng bằng sứ, gỗ có những vẻ đẹp riêng về họa tiết đường nét và nhiều kiểu dáng khác nhau. Xét tổng thể trong mọi khía cạnh thì con người ta đánh giá cao tượng đồng, bởi những lý do sau:

  • Mua tượng Gia Cát Lượng bằng đồng độ bền cao. Đây là ưu điểm nổi bật của chất liệu đồng so với tượng bằng gốm.
  • Vật liệu nhựa hay gỗ có thể bị vỡ, bị nứt hay mốc thì tượng đồng chỉ  bị những vết bụi phủ lên lớp đồng. Nhưng chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm  là ta có thể dễ dàng vệ sinh giữ cho tượng một vẻ đẹp như mới.
  • Tính thẩm mỹ cao tượng đồng có lớp sơn bóng bên ngoài tạo nên vẻ đẹp sang trọng quý phải cho bức tượng.
Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 9999
Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 9999 (Xem chi tiết sản phẩm)

Ý nghĩa của tượng Khổng Minh bằng đồng

Khổng Minh là người có học vấn uyên thâm. Nên tượng Khổng Minh bằng đồng có ý nghĩa giúp con người mở mang trí tuệ, khai sáng đường học hành. Dễ thấy các nhà chỉ huy, học giả, người trí thức nói chung thường trưng bày tượng Khổng Minh bằng đồng trong phòng khách hay phòng, bàn làm việc.

Tượng Khổng Minh bằng đồng còn đem lại tiền đồ, công danh sự nghiệp thăng tiến cho gia chủ.

Trưng bày tượng Gia Cát Lượng ở trong phòng khách  còn bộc lộ đẳng cấp, sức mạnh, quy quyền, địa vị của gia chủ. Giúp không gian trở nên lịch sự, bề thế hơn. Theo kiến thức phong thủy cho rằng, tượng Khổng Minh bằng đồng còn hỗ trợ trấn áp tà khí, quỷ dữ, bảo vệ sự yên bình cho cả gia đình.

Tượng Khổng Minh bằng đồng còn được coi là thần hộ mệnh của mọi gia chủ nên đây chính là mẫu tượng này được đa số mọi người quan tâm.

Cách đặt tượng Gia Cát Lượng trong ngôi nhà đúng phong thủy

Tuy chưa phải là mẫu tượng thờ như tượng Phật bằng đồng nhưng tượng Gia Cát Lượng cũng chính là mẫu tượng trưng bày phong thủy. Và cần được đặt đúng chỗ để đem tới giá trị phong thủy cho chủ nhân bức tượng.

Đầu tiên, cần đặt tượng ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.

Trưng bày tượng Khổng Minh ở phòng làm việc sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ giải quyết và xử lý như ý mọi việc và thâu tóm những thời cơ thuận lợi. Gia chủ sẽ có thể đặt ở bàn làm việc, bàn học, kệ trang hoàng.

Tại phòng khách, gia chủ nên đặt ở vị trí dễ nhìn nhất như: kệ tivi, cạnh bàn uống nước,…

Gia chủ cần đặt tượng quay mặt ra cửa chính. Những mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng nên được khai quang điểm nhãn thì mới phát huy hết giá trị phong thủy.

Tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ khảm tam khí
Tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ khảm tam khí (Xem chi tiết sản phẩm)

Mua tượng đồng Gia Cát Lượng ở đâu đảm bảo chất lượng

Một cơ sở đúc tượng đồng uy tín & Chuyên nghiệp còn biểu lộ qua các hình thức dịch vụ nếu với quý khách từ cách tư vấn cho quý khách Vua Đồ Đồng. Với những cơ chế, chính sách hậu mãi, phương châm làm lý tưởng khách hàng. Vua Đồ đồng là nơi chúng ta có thể mua tượng đồng Gia Cát Lượng với các hình dáng, kích thước nhiều loại. Hay các sản phẩm quà tặng bằng đồng khác uy tín, chất lượng.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tượng Gia Cát Lượng tại Vua Đồ Đồng

Nếu bạn có nhu cầu mua tượng đồng Gia Cát Lượng hãy gọi ngay đến số điện thoại dưới đây để nhận báo giá sớm nhất:

Số điện thoại Hotline Vua đồ đồng

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG