Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

Lọ Hoa Bằng Đồng

Ý nghĩa và cách sắp xếp của lọ hoa bằng đồng trên bàn thờ

Không phải tự nhiên mà lọ hoa được coi là một phần không thể thiếu trên bàn thờ cũng như trong không gian thờ cúng của mọi gia đình. Lọ hoa bằng đồng thường được đặt ở hai bên bàn thờ, được sử dụng để cắm hoa. Tuy nhiên nếu bàn thờ chỉ có một lọ hoa thì nên đặt ở một trong 4 góc của bàn thờ.

Trong tín ngưỡng tâm linh, người ta còn quan niệm đặt lọ hoa ở trên bàn thờ giúp hội tụ các linh khí tốt đẹp của trời đất. Góp phần làm cho bàn thờ thêm đẹp và sinh động hơn. Những bông hoa tươi được cắm trong lọ hoa sẽ đem đến sự tươi mới, tràn đầy sức sống cho bàn thờ của mỗi gia đình.

Lọ hoa đồng hoa văn rồng phượng
Lọ hoa đồng hoa văn rồng phượng

Đối với cách sắp xếp lọ hoa, tùy kích cỡ bàn thờ và tùy phong tục từng nơi. Gia chủ có thể bày lọ hoa to nhỏ, nhiều ít sao cho phù hợp. Chứ không có quy tắc nào đòi hỏi phải bày một hay nhiều lọ hoa. Lọ hoa thờ nên được đặt ở hai bên bàn thờ. Phía sau bát hương và bộ tam sự, ngũ sự.

Nên lựa chọn lọ hoa bằng đồng hay bằng gỗ?

Từ xưa, người ta thường sử dụng các sản phẩm lọ hoa thờ bằng gốm hay gỗ. Tuy nhiên cho tới ngày nay lọ hoa thờ bằng đồng đã dần dần chiếm được ưu thế. Lý giải cho điều đó, là bởi lọ hoa thờ làm bằng đồng ngày càng được cải tiến. Với mẫu mã đa dạng, góp phần tô điểm cho không gian thờ cúng thêm sang trọng và đẳng cấp. Mỗi một sản phẩm lọ hoa thờ lại có những họa tiết hoa văn khác nhau. Mang những thông điệp riêng biệt và có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Đặc biệt, lọ hoa thờ bằng đồng còn rất bền. Lọ hoa thường đi cùng một bộ với các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khác như bộ tam sự, ngũ sự. Tạo nên một tổng thể để không gian thờ cúng vô cùng hài hòa bắt mắt. Nhưng vẫn không kém phần linh thiêng trang trọng.

Lọ hoa thờ bằng đồng cũng rất dễ vệ sinh và bảo quản so với lọ hoa bằng gỗ. Không chỉ thế, các sản phẩm lọ hoa gỗ còn tiềm ẩn nguy cơ cháy, không an toàn. Bởi vậy, lọ hoa thờ bằng đồng đang ngày được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Giá của lọ hoa thờ bằng đồng là bao nhiêu?

Giá của lọ hoa thờ bằng đồng tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã, độ tinh xảo của sản phẩm mà phân khúc giá của lọ hoa đồng rất đa dạng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm bình hoa bằng đồng vàng có giá thấp nhất, sau đó là đồng đỏ và cao cấp nhất là mạ vàng 24k hoặc mạ vàng 9999.

Tại Vua Đồ Đồng, chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những sản phẩm lọ hoa đồng chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý. Chỉ với một chi phí vừa phải, các bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm lọ hoa đồng có chất lượng tuyệt vời. Mỗi lọ hoa thờ bằng đồng của chúng tôi đều được làm từ đồng nguyên chất 100%. Dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân. Các sản phẩm lọ hoa thờ bằng đồng vừa đẹp mắt lại có ý nghĩa sâu sắc được ra đời.

Danh mục sản phẩm

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

0977.62.4444