Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Đồ Đồng Dung Quang Hà cam kết chất lượng sản phẩm đồ đồng với nguyên liệu thanh khiết nguyên chất 100%. Với thế mạnh là xưởng sản xuất trực tiếp, Đồ Đồng Dung Quang Hà có thể mang đến cho khách hàng chiêm ngưỡng trực tiếp quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Đồng thời để khách hàng an tâm nhất, Dung Quang Hà bảo hành cho khách hàng tối thiểu là 20 năm cho đến trọn đời. 

  • Đồ Đồng Dung Quang Hà lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng nguyên chất, đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng tiêu chuẩn cao cấp.
  • Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, với lực lượng nghệ nhân tay nghề kinh nghiệm tại làng nghề đúc đồng. Đồng thời sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
  • Đối với các dòng sản phẩm cao cấp, chúng tôi lựa chọn những người nghệ nhân tay nghề cao nhất, nổi tiếng nhất để sản xuất sản phẩm chất lượng, tinh xảo để đảm bảo khách hàng có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm chất lượng cao.
  • Đối với các sản phẩm mới, sản phẩm độc quyền: với đội ngũ chuyên gia sáng tạo, chuyên gia phong thủy. Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, nhu cầu về tâm linh, phong thủy và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Mang đến những sản phẩm chỉ riêng bạn có, chỉ riêng Dung Quang Hà có.

 

Mọi chi tiết Quý khách hàng cần tư vấn, đội ngũ đường dây nóng 0977 62 4444 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7

Trân trọng !