Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng cho một vị khách ở Hải Dương

Bác Hồ là vị lãnh tụ và là người anh hùng vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam. Để có thể tưởng nhớ về công ơn to lớn cũng như ghi nhớ hình ảnh của Bác, người dân Việt Nam thường hay sử dụng những bức tượng Bác Hồ bằng đồng để trưng và đặt trong nhà hay phòng làm việc. Một số gia đình còn thờ cúng Bác tại gia như một cách để cảm ơn những công lao to lớn của Bác. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bức tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng cho một vị khách ở Hải Dương

Thờ cúng Bác tại nhà
Thờ cúng Bác tại nhà

Để ghi nhớ công ơn của Bác, việc lập bàn thờ Bác để tưởng nhớ cũng là một nét đẹp trong văn hóa trong tín ngưỡng của người Việt. Bức tượng đồng ghi lại hình ảnh của Bác được đặt trang nghiêm ở không gian chính giữa bàn thờ. Hình ảnh Bác hiện lên vừa mang sự chân thực vừa sống động lại có hồn. Mà những điều này chỉ có thể được tạo ra bởi những người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm nhất. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật đúc đồng truyền thống và sự tỉ mỉ của người nghệ nhân đã đem đến một bức tượng đạt độ hoàn mỹ cao nhất. Màu đồng vàng ánh kim là điểm nhấn trong bức tượng càng cho làm hình tượng Bác trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết. 

Bàn thờ Bác được đặt trong gia đình
Bàn thờ Bác được đặt trong gia đình

Là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng thủ công uy tín, chất lượng với các sản phẩm từ đồ thờ cúng, tranh đồng, tượng danh nhân, tượng Phật bằng đồng,…..Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ luôn là địa chỉ mua sắm đồ đồng uy tín mà gia chủ không nên bỏ qua. Liên hệ: 0977.62.4444.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com