Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí kích thước 70cm cho một vị khách tại Lạng Sơn

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được biết đến là người đã có công lớn trong lịch sử dân tộc khi 3 lần lãnh đạo quân dân đánh tan giặc Nguyên Mông vang dội sử sách. Đối với người dân Việt Nam, Trần Hưng Đạo không chỉ là vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự tài ba mà Ông còn là một nhà chính trị lỗi lạc, có tài có đức với tác phẩm “Hịch tướng sĩ” nổi tiếng. Ngoài ra, Ông cũng chính là tác giả của 2 bộ binh thư yếu lược và vạn kiếp tông bí truyền thư đã hỗ trợ cho các tướng sĩ trong việc cầm quân, bày binh bố trận. 

Vừa qua, Đồ Đổng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm tam khí kích thước 70cm cho một vị khách tại Lạng Sơn.

Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn khảm tam khí
Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn khảm tam khí tinh xảo

Là người có đủ đức, đủ tài, Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn được xem là tấm gương sáng cho con cháu sau này noi theo. Bức tượng khi đặt trong nhà giống như một vật phẩm bài trí phong thủy vừa thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc vừa mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Đặt tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trong nhà
Đặt tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trong nhà

Bức tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn khảm tam khí là một trong những sản phẩm tượng danh nhân nổi bật tại Dung Quang Hà. Việc đúc tượng bằng đồng, cái khó nhất đó chính là làm sao thể hiện được một cách sinh động và có hồn nhất hình tượng nhân vật đó. Mỗi một chi tiết từ búi tóc, khăn xếp trên đầu, những viền gấp khúc, họa tiết hình thoi trên trang phục,…đều phải được khắc họa tỉ mỉ và chuẩn xác nhất  để có thể tạo nên được một bức tượng có hồn và sinh động nhất. 

Bức tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật đúc đồng và nghệ thuật khảm tam khí từ đó đưa lại hiệu ứng màu sắc bắt mắt cho sản phẩm. Màu ánh kim nổi bật từ bạc, đồng đỏ, đồng vàng chính là điểm nhấn càng càng khiến sản phẩm trở nên thu hút, sang trọng và tinh tế hơn.

Tượng Hưng Đạo Vương đặt trên kệ trong nhà khách
Tượng Hưng Đạo Vương đặt trên kệ trong nhà khách

Đồ Đồng Dùng Quang Hà với hơn 20 năm phát triển, là cơ sở chuyên sản xuất đồ đồng uy tín với các sản phẩm đồ thờ cúng, tượng đồng, đồ đồng phong thủy,…. Với giá cả hợp lý, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ mua sắm đồ đồng mà khách hàng không nên bỏ qua.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com