Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao tượng Bác Hồ dát vàng 9999 có đế gỗ cho khách ở Vĩnh Phúc

Ngày nay, việc trưng bày tượng Bác Hồ ngày càng được sử dụng phổ biến như một cách để ghi nhớ và tưởng nhớ công lao to lớn của Bác cho dân tộc. Các mẫu tượng Bác Hồ lớn thường được đặt tại các khu vực sảnh, phòng khách, còn với những bức tượng nhỏ hơn thì thường được sử dụng để trưng bày trong tủ hay tại bàn làm việc.

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao tượng Bác Hồ bằng đồng được dát vàng 9999 kèm đế gỗ cho một vị khách tại Vĩnh Phúc. 

Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây bằng đồng thếp vàng 9999
Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây bằng đồng thếp vàng 9999

Với bàn tay khéo léo đầy tính nghệ thuật của các nghệ nhân có tay nghề cao, hình ảnh Bác Hồ được thể hiện vô cùng chân thật với sự tinh xảo đến từng chi tiết. Cái khó nhất trong việc đúc tượng chân dung Bác chính là việc làm sao đúc ra được sự hiền từ, đôn hậu nhưng rất tự tại, ung dung của Bác. 

Hình ảnh Bác Hồ ngồi trên ghế mây được xem là một trong những hình ảnh kinh điển, được sử dụng nhiều trong chế tác. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật đúc đồng truyền thống với nghệ thuật dát vàng hiện đại càng làm cho hình ảnh Bác ngồi trên ghế mây càng trở nên đặc biệt. Hình ảnh Bác ngồi trên ghế mây như đang phát sáng với những sắc vàng lấp lánh từ kim loại vàng. Mẫu tượng Bác Hồ dát vàng là một trong những mẫu tượng danh nhân nhận được sự ưa thích của nhiều gia chủ không chỉ bởi màu sắc bắt mắt mà còn bởi mang theo bức tượng là sự sang trọng cũng như đẳng cấp của gia chủ.  

Giao bức tượng Bác Hồ dát vàng 9999 cho khách
Giao bức tượng Bác Hồ dát vàng 9999 cho khách 

Đồ Đồng Dung Quang Hà với đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm dồi cao và tay nghề lâu năm, Đồ Đồng Dung Quang Hà từ lâu đã trở thành địa chỉ bán tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng truyền thần uy tín với các sản phẩm có độ chân thật và sắc nét cao.  Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com