Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao tượng Đạt Ma Sư Tổ cao 1m25 cho một vị khách tại Hải Dương

Đạt Ma Sư Tổ được biết đến là người sáng lập và truyền bá thiền học và võ thuật tới Trung Quốc. Theo truyền thuyết xưa, ông chính là người đã truyền thụ phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư Thiếu Lâm và sáng lập nên môn võ Thiếu Lâm. Ông cũng chính là người sáng lập ra Thiền Phật giáo ở Trung Quốc. Tượng Đạt Ma Sư Tổ thường được khắc họa đa dạng dưới nhiều hình dáng khác nhau từ các mẫu tượng Đạt Ma với chiếc giày, Đạt Ma ngồi thiền, Đạt Ma thế võ…tuy nhiên dù ở hình thế nào thì tượng cũng đều mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao tượng Đạt Ma Sư Tổ cao 1m25 cho một vị khách tại Hải Dương.  

Tượng Đạt Ma Sư Tổ đặt ngoài trời
Tượng Đạt Ma Sư Tổ đặt ngoài trời

Tượng Đạt Ma Sư Tổ ngồi thiền là một trong những dáng tượng được nhiều gia chủ lựa chọn để đặt trong không gian gia đình. Hình ảnh Đạt Ma Sư Tổ ngồi thiền chính là khát vọng, là ước mơ to lớn về sự giác ngộ và tinh thần giác ngộ của Ngài. Đó là ý chí cực kỳ mạnh mẽ của Sư Tổ Đạt Ma, là quyết tâm giữ đạo để tìm được người tiếp nối gót chân chính. 

Nhiều người cũng tin rằng, khi đặt tượng Đạt Ma trong khuôn viên nhà sẽ mang đến khả năng trấn trạch cực kỳ tốt. Tượng Đạt Ma không chỉ ngăn chặn được các năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ mà còn có thể tăng thêm sức mạnh cho gia chủ, tránh bị tà ma, hung khí quấy nhiễu.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng vàng mộc
Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng vàng mộc

Tượng Đạt Ma Sư Tổ thường được khắc họa với hình ảnh bộ râu xồm xoàng, người khác áo choàng, đi chân trần. Bức tượng đồng Đạt Ma Sư Tổ với những nét chạm khắc tỉ mỉ được người nghệ nhân của Dung Quang Hà chạm đúc với thần thái dữ dằn, tướng mạo hung dữ, đôi mắt trợn trắng, đôi mày quặm lại. 

Đôi mắt của Sư Tổ cũng được chế tác to và sâu thẳm, thần thái Người như đang nhìn vào hư vô, đôi mắt trừng trừng bất động nhưng dường như lại chứa đựng một mãnh lực vô hình khiến người ta phải khiếp sợ. 

Tượng Đạt Ma Sư Tổ
Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng đồng hay các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ thủ công khác thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để chọn lựa được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé! Liên hệ: 0977.62.4444 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com