Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao Tượng mẫu Diêu Trì và Ngọc Hoàng tại Vũ Thư, Thái Bình

Hình tượng Diêu Trì Địa Mẫu là tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thường gắn liền với cuộc sống sung túc, giàu sang, lâu dài, thanh danh, tiếng tăm tốt đẹp. Ngoài ra, trong tên của bà có chữ Mẫu, được hiểu là mẹ, được người ta hiểu theo nghĩa thường là người đàn bà sanh con nên thường được thờ để cầu giúp cho gia đình có những đứa con thông minh, ngoan ngoãn. Đồng thời cũng mong cầu cuộc sống giữa các thế hệ, các thành viên trong gia đình được hòa thuận, tránh cãi vã, bất đồng.

Bàn giao Tượng mẫu Diêu Trì và Ngọc Hoàng tại Vũ Thư, Thái Bình

Ngọc Hoàng cũng chính là cán cân công lý, thưởng phạt các vị thần, thánh nhân. Người dân thường sử dụng hình ảnh “trời sập” chỉ sự kết thúc của cuộc sống muôn loài. Việc thờ Ngọc Hoàng Thượng Đế còn thể hiện sự tôn kính, biết ơn, của chúng sinh đối với công lao của Ngài.

Bàn giao Tượng mẫu Diêu Trì và Ngọc Hoàng tại Vũ Thư, Thái Bình

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.