Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao và treo bức tranh bữa tiệc ly giả cổ cho khách tại Gia Lai

Từ lâu, việc sắm những bức tranh đồng để trang trí nhà cửa đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích chơi tranh. Tranh đồng vừa mang vẻ đẹp độc đáo, tinh tế lại chứa đựng nhiều tinh hoa nghệ thuật mang đến cảm giác thi vị cho người  nhìn tranh.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao và treo bức tranh bữa tiệc ly giả cổ cho một vị khách tại Gia Lai. 

Tranh bữa tiệc ly giả cổ
Tranh bữa tiệc ly giả cổ

Bức tranh bữa tiệc ly hay còn được gọi với cái tên “bữa tiệc cuối cùng” là một trong những tác phẩm nổi tiếng của danh họa người Ý Leonardo da Vinci được sáng tác vào những năm 1495 đến 1498. Bức tranh là hình ảnh mô phỏng lại bữa tiệc của chúa Jesus cùng với các môn đồ của mình trong Tu viện Santa Maria ở thành phố Milano. Nổi bật lên bức tranh chính là hình ảnh chúa Jesus ở trung tâm bức tranh với nét mặt thoáng buồn như biết trước tội lỗi của Judas, cũng như những gì mình sắp phải trải qua. 

Tranh bữa tiệc ly giả cổ treo trong không gian phòng khách
Tranh bữa tiệc ly giả cổ treo trong không gian phòng khách

Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa lớn đối với những tín đồ Thiên Chúa Giáo mà ngày nay, đây còn là một trong những bức tranh trang trí đẹp mắt được rất nhiều gia chủ ưa thích. 

Bằng những nét chạm khắc tinh xảo và sự tỉ mỉ trên từng chi tiết, các nghệ nhân tại Dung Quang Hà đã tái hiện lại một cách hoàn hảo bức họa nổi tiếng này để mang sản phẩm đến cho khách hàng. 

Bức tranh được chế tác bằng phương pháp thủ công, bề mặt tranh được làm xước một cách tinh tế tạo ra cảm giác xưa cũ, có nét cổ kính rất riêng biệt càng khiến sản phẩm trở nên đặc biệt và thu hút hơn ánh mắt người nhìn.

Treo tranh bữa tiệc ly
Treo tranh bữa tiệc ly

 Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên chế tác đồ đồng uy tín chất lượng từ các mẫu tranh đồng, tượng đồng, trống đồng,….Là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin và an tâm trải nghiệm sản phẩm.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com