Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao và treo tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cho khách tại Hà Đông

Nhắc đến tranh treo phòng khách sang trọng, chắc hẳn gia chủ sẽ không nên bỏ qua những bức tranh đồng phong thủy. Những bức tranh phong thủy bằng đồng không chỉ đem lại vẻ đẹp ấn tượng, tao nhã làm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng mà nó còn đem đến vận khí tốt, xua đi khí xấu trong gia đình, công ty, cửa hàng, khách sạn…

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bức tranh đồng vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cho một vị khách tại Hà Đông. 

Treo tranh đồng vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cho khách
Treo tranh đồng vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cho khách 

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang những vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như sự may mắn khác nhau. Bức tranh vinh hoa phú quý bằng đồng với những hình ảnh chim muông, cây cối, hoa cỏ,… đã đưa lại sự mới mẻ, tươi mát mà vô cùng sang trọng, lịch thiệp.  Bức tranh sẽ đưa gia chủ hòa mình với thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát, giúp tâm hồn được thư giãn, dễ chịu.

Ngoài ra, tranh vinh hoa phú quý còn là bức tranh có thể mang đến nhiều may mắn, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Chính những điều này càng khiến cho bức tranh trở có giá trị và ngày càng được ưa chuộng. 

Tranh đồng vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc
Tranh đồng vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc

Bức tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc là một trong những sản phẩm nổi bật của Đồ Đồng Dung Quang Hà.  Với những đường nét chạm khắc tinh tế kết hợp với màu ánh kim từ vàng, bạc , đồng đã khiến bức tranh là tác phẩm có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. Sự hài hòa về màu sắc và sự tỉ mỉ trên từng chi tiết chính là điểm nổi bật càng làm bức tranh trở nên thu hút hơn những ánh nhìn từ mọi người. 

Tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc treo trong phòng khách
Tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc treo trong phòng khách

Bên cạnh tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các mẫu sản phẩm tranh đồng khác thì đều có thể liên hệ với Đồ Đồng Dung Quang Hà. Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở uy tín lâu năm chuyên chế tác các sản phẩm đồ đồng như: đồ thờ cúng, trống đồng, tranh đồng,vật phẩm phong thủy bằng đồng, chuông đồng,…. đảm bảo đưa đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com