Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng đỏ
+ Màu sắc : Đồng đỏ khảm ngũ sắc
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Văn hóa thờ cúng từ lâu đã là một nét văn hóa độc đáo của người Việt. Nó như là một hình thức an ủi tâm hồn của mỗi con người. Như một nghi lễ giúp người ta luôn nhớ đến dòng họ, gia tiên của mình. Sản phẩm bát hương đồng đỏ khảm ngũ sắc là mẫu được rất nhiều người ưa chuộng.

Nét ý nghĩa của bát hương đồng đỏ trong phong tục thờ cúng

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà phong thủy, nhà nghiên cứu văn hóa truyền đạt. Rằng nếu muốn biết một gia đình có hạnh phúc hay không, có đủ đầy hay không. Thì ta chỉ việc quan sát bàn thờ và bát hương của gia đình họ. Bát hương mà sạch sẽ, các tàn hương cuộn lại đẹp, vừa phải. Bát hương mà đủ đầy thì gia đình rất ấm êm… Tất cả những điều này đều dựa trên một căn cứ tâm linh nhất định trong nhà ở Việt Nam. Việc chăm lo đến thờ cúng hay bát hương của gia đình thể hiện sự quan tâm của gia chủ đối với ông bà, gia tiên.

Bát hương thể hiện một truyền thống được lưu giữ bao đời nay là thờ cúng tổ tiên. Thờ cúng những người sinh trưởng trong một gia đình với truyền thống cha truyền con nối. Người Việt Nam vẫn luôn giữ được truyền thống hương hỏa trong gia đình của mình. Đây là một tín ngưỡng lâu đời và trở thành một nền văn hóa tâm linh tốt đẹp của người dân Việt Nam. Bát hương bàn thờ gia tiên là một trong những vật dụng được coi là thiêng liêng nhất. Chính vì thế dù cho chọn mua hay lau chùi, bốc bát hương cũng cần chú ý đến yếu tố tâm linh.

Chất liệu, thiết kế của bát hương

Bát hương được đúc hoàn toàn bằng thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Bát hương được tạo trong khuôn bằng đất sét và tạo ra khuôn đồng.Sản phẩm sau khi đúc được người thợ mài, đánh bóng bề mặt. 

Tiếp theo, nghệ nhân sẽ làm theo quy trình khảm, tạo hoa văn lên bề mặt sản phẩm để đưa các kim loại quý vào. Đây là loại sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

>>>> Bạn đọc tham khảo các mẫu bát hương bằng đồng khác của chúng tôi tại đây.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

         Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM