Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu

MÃ SẢN PHẨM:

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu là đồ thờ cúng tinh xảo, giàu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong hệ thống đồ thờ, bát hương đồng vàng catut thuộc phân khúc tầm trung. Thêm vào đó, từ sắc thái đến kết cấu của sản phẩm đều rất bền. Bởi vậy, nó được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích. Ngay dưới đây, Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được giới thiệu một mẫu mã ăn khách để bạn đọc có thêm gợi ý!

Bát hương đồng vàng catut chạm rồng với hình thức nổi bật

Tạo hình bát hương đồng vàng catut

Trên thân bát hương, người nghệ nhân đã chạm hình ảnh đôi rồng. Dù đồng catut rất cứng, khó tỉa nét nhưng họa tiết vẫn hiện lên sinh động, bắt mắt. Mặt trước của bát hương có hình đầu rồng, phần thân của linh thú trải dài về phía sau. Từ đó tạo thành vòng họa tiết khép kín.

Đầu rồng hội tụ đặc điểm của nhiều loài thú. Cụ thể là trán lạc đà, sừng hươu, bờm sư tử, tai bò. Không những thế, nó có chiếc mũi tròn, hai bên mọc sợi râu dài đối xứng.

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu

Mặt trước và sau của bát hương đồng vàng catut.

 

Đôi mắt của hai con rồng trợn trừng, chăm chú ngắm nhìn mặt nguyệt. Chi tiết mặt nguyệt nằm ở trung tâm bát hương bằng đồng. Nó tỏa ra hào quang khắp các hướng, bên trong là vòng tròn thái cực.

Thêm vào đó, những áng mây bồng bềnh cuộn quanh thân rồng cũng mang đến sức truyền cảm mạnh mẽ.

Quanh miệng bát hương có viền họa tiết chữ T. Chúng được sắp xếp xen kẽ chiều thuận và chiều nghịch.

Riêng phần chân đế của sản phẩm được để mộc, không sử dụng hoa văn.

Độ bền của bát hương đồng vàng catut

Đồng catut là chất liệu được ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu

Màu sắc bát hương đồng vàng catut mang đến sự ấm cúng.

 

Độ cứng của đồng catut được xếp hạng cao. Không những thế, ánh vàng của nó đẹp vĩnh cửu. Chính vì vậy, bát hương được chế tác từ chất liệu này có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đồ thờ bằng đồng!

Kích thước bát hương đồng vàng catut tại showroom Dung Quang Hà

Hoạt động chế tác đồ thờ nói chung và bát hương đồng nói riêng tại cơ sở chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu về kích thước sản phẩm.

Bát hương đồng vàng catut đẹp rạng ngời, độ bền vĩnh cửu

Mỗi bộ phận trên bát hương đồng đều được xác định kích thước chuẩn.

 

Những mẫu bát hương đồng vàng catut hiện đang trưng bày tại showroom có kích thước đa dạng, bao gồm 14cm, 16cm, 18cm, 23cm, 25cm, 28cm, 30cm và lớn hơn. Đường kính của bát hương luôn đi theo bộ ngũ sự và kích thước ban thờ.

 

Bởi vậy, nếu quý khách muốn chọn mua bát hương đồng vàng catut loại chuẩn và phù hợp – hãy đến với Đồ Đồng Dung Quang Hà!

DANH SÁCH SHOWROM