Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bật mí cách chọn mua đỉnh đồng tốt để thờ cúng tại gia

Đỉnh đồng là một trong những vật phẩm thờ cúng quan trọng bậc nhất trong văn hóa Việt Nam. Bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm này, khách hàng sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng. Cách chọn mua đỉnh đồng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bộ cẩm nang dưới đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ giúp ích cho quý vị độc giả!

Cách chọn mua đỉnh đồng theo lý thuyết phong thủy

Kích thước đỉnh đồng

Sự hài hòa giữa đỉnh đồng và diện tích bàn thờ là rất cần thiết. Nó không chỉ đảm bảo tính cân đối trong cách bài trí mà còn tạo ra tiền đề tốt theo quan niệm phong thủy.

Bật mí cách chọn mua đỉnh đồng tốt để thờ cúng tại gia

Bộ ngũ sự đẹp, tỷ lệ kích thước cân đối.

 

Kích thước của bàn thờ được áp dụng theo thước Lỗ Ban để rơi vào cung đẹp, mang đến may mắn, bình an. Do đó, chiều cao và đường kính của đỉnh đồng cần tương thích với không gian bàn thờ. Ví dụ như đỉnh đồng cao 45cm phù hợp với bàn thờ có chiều dài nhỏ hơn 1m67.

Chất liệu và màu sắc đỉnh đồng

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đỉnh đồng Đài Loan thường pha tạp nhiều kim loại. Một số sản phẩm mang mác thủ công mỹ nghệ nhưng lại chứa nhiều chì, nhằm mục đích làm cho đỉnh đồng nặng hơn.

Bật mí cách chọn mua đỉnh đồng tốt để thờ cúng tại gia

Không khí trang nghiêm của buổi lễ đúc đồng tại xưởng Dung Quang Hà.

 

Lựa chọn ưu việt nhất vẫn là những sản phẩm được đúc từ đồng cao cấp, hàm lượng tinh khiết cao.

Như các bạn có thể thấy, đỉnh đồng có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Trong Ngũ hành phong thủy, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với những sắc thái khác nhau. Gia chủ cũng cần lưu ý điều này để chọn được đỉnh đồng có màu sắc hợp với mệnh của mình.

Kinh nghiệm mua đỉnh đồng theo giá thành sản phẩm

Đỉnh thờ có thể được chế tác từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm có thể được giữ màu mộc, hun giả cổ, mạ thếp vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc,…

Cũng chính vì vậy mà đỉnh đồng bao gồm nhiều phân khúc khác nhau. Nó sẽ ảnh hưởng đến cách chọn mua đỉnh đồng của mỗi người.

Tùy theo điều kiện mà các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền. Trong đó, đỉnh thờ bằng đồng vàng luôn là mặt hàng ăn khách bởi chất lượng tốt, giá cả bình dân.

Đặt hàng tại cơ sở uy tín – cách chọn mua đỉnh đồng của khách hàng thông thái

Thị trường đồ thờ bằng đồng vừa đa dạng, vừa phức tạp. Chính vì vậy, để chọn được sản phẩm vừa tốt, vừa có giá thành hợp lý thì người mua nên tìm đến những thương hiệu đồ đồng truyền thống.

Bật mí cách chọn mua đỉnh đồng tốt để thờ cúng tại gia

Showroom Dung Quang Hà xứng danh “vua đồ đồng”.

 

Dung Quang Hà là một trong những thương hiệu đồng mỹ nghệ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Hãng có xưởng đúc đồng lớn mạnh, đội ngũ nghệ nhân đông đảo và dịch vụ uy tín.

Đặt mua đỉnh đồng tại Dung Quang Hà để có thể yên tâm 100% về chất lượng bạn nhé!