Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bày Trí và Thờ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đồng Chuẩn

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng là một trong những tượng Phật được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi ý nghĩa sâu sắc mà tượng mang lại. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được tượng Phật Quan Âm bằng đồng. Cùng Đồ đồng Dung Quang Hà tìm hiểu để biết thêm thông tin hữu ích nhất nhé. 

Ý nghĩa tượng Phật Quan Âm bằng đồng trong phong thủy là gì ?

Phật Quan Âm chính là một trong những vị Bồ Tát có một tấm lòng từ bi hỷ xả và được rất nhiều gia đình người Việt thờ phụng. Bên cạnh đó, những ngôi đền, chùa,…thì tượng Quan Âm là hình tượng không thể thiếu. Bởi vậy, tượng Phật Quan Âm trong phong thủy mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

 • Tượng Phật Quan Âm bằng đồng mang đến rất nhiều ý nghĩa tươi đẹp và giúp xua đuổi mọi điều xấu, ác để mang lại những điều bình an và hạnh phúc cho gia đình, giúp trấn trạch nhà cửa mọi bề đều bình yên. 
 • Tượng Quan Âm mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và phú quý, tài lộc cho gia chủ. 
 • Tượng Phật Quan Âm giúp cho gia chủ và gia đình có thể vượt qua được mọi kiếp nạn và chông gai trong cuộc sống, công việc học hành hay cuộc sống đều luôn hanh thông và thuận lợi. 
 • Tượng còn giúp cho tâm thế của con người trở nên thanh tinh và có thể rũ bỏ được những điều xấu để có thể nhìn thấy được những giá trị tươi đẹp trong cuộc sống và mang lại sự hoan lạc và hân hoan. 
 • Thờ phụng tượng Quan Âm tại gia sẽ luôn nhắc nhở con cháu phải giữ chữ hiếu với bố mẹ và lấy chữ hiếu làm đầu. Vậy nên, tượng giúp mọi người luôn may mắn trong con đường công danh sự nghiệp.

Bày Trí và Thờ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đồng Chuẩn

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng cao cấp

>> Xem Ngay: Giải Mã Ý Nghĩa Tượng Phật A Di Đà bằng đồng

Bày trí và thờ tượng Phật Quan Âm bằng đồng

Vị trí bày tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng 

Khi gia chủ thờ tượng Phật tại gia thì cần đặt tượng ở vị trí chính của phòng khách và đồng thời đối diện với vị trí ngồi của gia chủ. Ngoài ra, bàn thờ tượng Phật gia chủ nên đặt ở trung tâm của nhà để có thể cộng hưởng và phát huy được hết tác dụng. Nếu cần thiết gia chủ hãy nhờ sự tư vấn của thầy phong thủy hoặc sư thầy nhé. Trường hợp nếu đặt tượng trong không gian phòng thờ riêng biệt, gia chủ không nên thờ chung với bàn thờ gia tiên. Phía sau của tượng Phật gia chủ nên có cửa sổ và hấp thụ được đầy đủ ánh sáng. Tránh đặt tượng Phật ở vị trí có nhiều người qua lại sẽ làm ảnh hưởng tới sự thanh tịnh của Phật. Bày Trí và Thờ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đồng Chuẩn

 Tượng Phật mang ý nghĩa sâu sắc

Bày trí bàn thờ Phật Quan Âm chuẩn 

Có 3 cách để bày trí tượng Phật Quan Âm chuẩn phong thủy như sau: Cách 1: Thờ độc tôn chỉ duy nhất một vị Phật hoặc một vị Bồ Tát Cách 2: Thờ theo bộ, nghĩa là những vị Phật và Bồ Tát hoặc thờ cùng với Phật Bà Quan Âm.  Cách 3: Thờ phối hợp chính là cách thờ theo bộ kết hợp với thờ độc tôn. Ví dụ như, Tam Thế Phật bậc trên, thờ Bồ Tát Quan Âm bậc dưới. Đây là cách thức được sử dụng chủ yếu tại những không gian chùa, đền miếu,… là những nơi có một không gian thờ chuyên biệt và rộng rãi. Bày Trí và Thờ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đồng Chuẩn

Tượng Phật được chế tác thủ công tinh xảo

>> Xem Ngay: Điều Ít Ai Biết về Tượng Phật Di Lặc Bằng Đồng

Những lưu ý khi thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng đồng thờ tại gia

Bảo vệ bức tường trong tình trạng trang nghiêm 

Khi thỉnh tượng Phật về cần dùng miếng vải bịt kín tượng. Ngoài ra, tượng nên được đặt ở những nơi cao ráo và sạch sẽ tránh đặt chung với những đồ vật khác. Gia chủ chuẩn bị một mâm cỗ chay để đón ngài vào nhà, mâm cỗ lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào điều kiện của từng gia chủ. Bày Trí và Thờ Tượng Phật Quan Âm Bằng Đồng Chuẩn

Tỉ mỉ trong từng đường nét của tượng Phật

Làm sạch tượng 

Tượng Phật khi trưng bày tại cơ sở sản xuất thường có rất nhiều người chạm vào và có những vết bụi bẩn. Bởi vậy, gia chủ có thể đun nước với rượu, một ít dầu thơm và quế để làm sạch tượng. 

Tuyệt đối không đặt chung với tượng khác

Mỗi một vị Phật đều sẽ mang lại một sự linh thiêng và họ có những mệnh khác nhau. Bởi vậy, việc đặt riêng nhằm thể hiện sự tôn kính của gia chủ. Ngoài ra, còn giúp tăng thêm tính hiệu nghiệm cho không gian thờ cúng tại gia. 

Nhờ sự trợ giúp của Sư Thầy hoặc Thầy phong thủy thỉnh tượng 

Để bức tượng Phật Quan Âm trở nên có tác dụng và hiệu nghiệm, gia chủ cần sự cúng bái bài bản, chuẩn từ các vị cao tăng ở chùa hoặc thầy cúng. Như vậy, ngài mới hiển linh và phù hộ độ trì cho gia đạo. 

> Xem Ngay: Khám Phá Tượng Phật Thích Ca bằng đồng

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?

– Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất

– Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc

– Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất

–Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống

– Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

———

Cơ sở sản xuất trực tiếp Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7 Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm

———–

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
 •  663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!