Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng mộc
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bát hương là thứ không thể thiếu trên bàn thờ của mọi gia đình. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy tham khảo Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc. Sản phẩm với vẻ đẹp linh thiêng và ý nghĩa sâu sắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc – Đẹp tinh tế và cuốn hút

Thiết kế của bộ ba bát hương

Bộ ba bát hương được thiết kế với 2 bát hương nhỏ đồng kích cỡ, một bát hương lớn có kích thước to hơn. Họa tiết trên cả ba bát hương đều giống nhau tạo nên sự thống nhất cần có. Tất cả đều là hình ảnh song long ôm cuốn thư. Cuốn thư ở giữa bát hương, phía trên là mặt trăng đang tỏa sáng. Hai bên cuốn thư là hai con rồng dũng mãnh, đầy uy quyền.

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc mang vẻ đẹp cuốn hút

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc mang vẻ đẹp cuốn hút
Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc mang vẻ đẹp cuốn hút

Hình ảnh hai con rồng được khắc họa vô cùng tỉ mỉ. Các chi tiết vảy, râu, móng vuốt,… được thiết kế tinh tế. Tạo cho người nhìn cảm giác sống động, rất có hồn. Đế bát hương cũng được tạo những hoa văn cách điệu đẹp mắt nhưng vẫn rất chắc chắn, vững chãi. Tất cả tạo nên tổng thể bộ ba bát hương hài hòa và trọn vẹn.

Ý nghĩa của bộ ba bát hương

Mỗi bát hương trong bộ ba bát hương đều có ý nghĩa riêng. Theo tục lệ xưa, mỗi một gia đình thường sẽ thờ cúng Các Quan: Quan Thổ Công, Quan Thổ Địa, Quan Long Mạch, Táo Quân, Thần Đất, Thần Ngũ phương, Thần Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần, Ngài Tiền hậu địa chủ tài thần. Tiếp là thờ Gia tiên tiền tổ cụ kỵ ông bà và Bà cô, Ông mãnh, cô cậu, huyền cô, huyền cậu của gia đình, dòng họ… Bát hương ở giữa, to nhất, cao nhất là để thờ Các Quan. Bát hương bên phải, khi đứng nhìn vào ban thờ, là để thờ Gia tiên tiền tổ cụ kỵ ông bà. Bát hương bên trái, khi đứng nhìn vào ban thờ, là để thờ Bà cô, ông mãnh, cô cậu, huyền cô, huyền cậu.

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc tinh xảo

Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc tinh xảo
Bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc tinh xảo

Một ban thờ đầy đủ và tốt nhất cho một nhà nên có đủ ba bát hương. Bởi trong những ngày tết, giỗ hay ngày mùng một ngày rằm, khi cúng, chúng ta đều mời đầy đủ các vị về. Bát hương là nơi để các vị thần linh, tổ tiên về ngự. Nếu đặt chung một bát hương có nghĩa là các vị thần linh, tổ tiên phải ngự chung một bát hương. Như vậy là không đúng ngôi thứ, chồng lấn lên nhau. Việc thờ cúng quan trọng nhất ở cái Tâm của người thờ cúng. Đó cũng là cách để chúng ta thể hiện lòng thành với người đã khuất, với đấng bề trên. Một bộ ba bát hương bằng đồng vàng mộc chắc chắn là vật không thể thiếu trên bàn thờ của mọi gia đình để tỏ lành thành với tổ tiên, ông bà.

>>>> Bạn đọc tham khảo các mẫu bát hương bằng đồng khác của chúng tôi tại đây.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

         Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM