Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt

MÃ SẢN PHẨM:

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt là đồ thờ độc đáo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vẻ đẹp đậm chất quý phái của bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí đã chinh phục rất nhiều khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm cao cấp này thì đừng bỏ lỡ gợi ý dưới đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà nhé!

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt

Bộ tam sự khảm tam khí với diện mạo bắt mắt.

 

Phân loại các bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí thờ gia tiên

Khi bài trí bộ tam sự trên bàn thờ gia tiên, quý khách có hai sự lựa chọn. Hoặc là trưng bày đỉnh đồng cùng cặp chân nến, hoặc là đỉnh đồng kết hợp đôi hạc chầu.

Mẫu mã và kích thước đỉnh đồng chính là tiêu chí để phân loại các bộ sản phẩm.

Thiết kế bộ tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí

Rồng là thần thú tôn nghiêm đứng đầu Tứ linh. Bởi vậy, từ xa xưa, người Việt đã đưa hình ảnh linh thú này vào các món đồ thờ bằng đồng để thu hút vượng khí, hướng đến bình an. Bộ tam sự bằng đồng đỏ đỉnh song long chầu nguyệt rất được ưa chuộng.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt

Bộ tam sự đỉnh nến với họa tiết hoa sòi sinh động.

 

Nếu bạn yêu thích nét đẹp tao nhã mang hơi hướng hoài cổ thì bộ tam sự chạm sòi nổi là sự lựa chọn hoàn hảo. Với mẫu sản phẩm này, tác giả thường điểm thêm hình hồ lô, cuốn thư ở nắp đỉnh để tô điểm thêm nét đẹp cổ phong.

Bộ tam sự đồng đỏ khảm tam khí đỉnh dơi cũng là một gợi ý đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua. Hình ảnh những con dơi sải rộng đôi cánh, miệng ngậm đào hoặc đồng xu thể hiện cho phúc khí dồi dào!

Như các bạn đều biết, đỉnh tròn quai mây là thiết kế kinh điển. Nếu bạn muốn đổi mới thì hãy lựa chọn bộ tam sự đỉnh vuông!

Kích thước bộ tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí

Chiều cao của đỉnh đồng chính là quy chuẩn kích thước của một bộ tam sự. Trong đó, các bộ đỉnh cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm có sẵn tại showroom của chúng tôi

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt

Bộ tam sự đồng đỏ khảm tam khí với tỷ lệ vàng.

 

Quý khách có thể tham khảo hệ thống sản phẩm hoặc đặt chế tác riêng. Dung Quang Hà luôn sẵn sàng phục vụ để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Độ bền của bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí

Ở đây, các bộ đồ thờ được chế tác từ đồng đỏ. Kim loại này có đặc điểm là cứng, các vật phẩm đúc từ đồng đỏ sở hữu khả năng chịu lực tốt.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng đỏ khảm tam khí sống động, bắt mắt

Bộ đỉnh đồng tam sự đẹp thiêng liêng.

 

Người nghệ nhân tạo rãnh họa tiết trên bề mặt đồ thờ rồi đóng khảm nén bạc và nén đồng vàng. Tất cả các chất liệu được sử dụng đều có ánh kim sống động, màu sắc trường tồn với thời gian.

Các bạn có thể lựa chọn bộ tam sự khảm tam khí thường và tam khí kỹ. Ngoài ra, nếu muốn sản phẩm thêm sang trọng thì có thể dát điểm vàng.

Hãy đến với Đồ Đồng Dung Quang Hà để sở hữu những món đồ thờ sang trọng, đẳng cấp, giá tốt!

 

DANH SÁCH SHOWROM