Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng, giá tốt

MÃ SẢN PHẨM:

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng là mẫu đồ thờ độc đáo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay, rất nhiều gia chủ Việt trưng bày bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ trên bàn thờ. Qua đó, chúng ta thấy được sức hút của dòng sản phẩm này. Ngày hôm nay, Đồ Đồng Dung Quang Hà trân trọng ra mắt những hình mẫu tiêu biểu để quý khách tham khảo!

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng, giá tốt

Bộ tam sự đồng hai công nghệ với sắc thái trang nhã.

 

Thế giới bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ đa dạng, phong phú

Khi đặt mua bộ tam sự, các bạn có thể lựa chọn quy cách một đỉnh, hai chân nến; hoặc một đỉnh, hai hạc thờ. Cách phân loại sẽ dựa trên hình thức và kích thước của đỉnh đồng!

Thiết kế bộ tam sự bằng đồng hai công nghệ

Có thể khẳng định bộ tam sự đỉnh đồng song long chầu nguyệt luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hình ảnh đôi rồng bay lượn trên nền trời, hướng ánh mắt về mặt nguyệt âm dương có sức truyền cảm mạnh mẽ. Nó phản ánh cho khát vọng bình an, sung túc, thiên địa thuận hòa.

Bộ tam sự đỉnh sòi cũng có thế đứng vững chắc trên thị trường đồ thờ bằng đồng. Người nghệ nhân thường kết hợp viền hoa sòi với các đại tự như Phúc – Lộc – Thọ.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng, giá tốt

Mẫu tam sự đồng hai công nghệ đỉnh sòi được yêu thích nhất.

 

Tiếp theo, chúng ta không thể không nhắc đến bộ tam sự bằng đồng hai công nghệ đỉnh dơi. Các họa tiết dơi ngậm đồng xu, dơi ngậm đào tiên đều thể hiện ý nghĩa may mắn.

Nếu quý gia chủ muốn sở hữu mẫu sản phẩm mới lạ thì bộ tam sự đỉnh vuông đồng hai công nghệ là gợi ý đặc sắc! Hình khối vuông vức của sản phẩm mang đến nét đẹp khỏe khoắn, bệ vệ.

Kích thước bộ tam sự bằng đồng hai công nghệ

Từ nhu cầu thờ cúng của người Việt, chúng tôi nhận thấy các bộ tam sự được sử dụng nhiều nhất có kích thước 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm và 70cm. Thông số này là chiều cao của đỉnh đồng.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng, giá tốt

Bộ sưu tập đỉnh đồng tam sự có kích thước đa dạng.

 

Các bộ sản phẩm này có sẵn tại showroom Đồ Đồng Dung Quang Hà. Ngoài ra, quý khách có thể đặt chế tác bộ tam sự bằng đồng vàng hai công nghệ với kích thước riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để các bạn có được lựa chọn thích hợp.

Độ bền của bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ

Bản chất của dòng sản phẩm này là sử dụng phôi đồng vàng nguyên chất. Sau đó, người nghệ nhân nhuộm màu lên toàn bộ các chi tiết rồi dùng giấy ráp đánh vào các họa tiết cho ra chất đồng.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng hai công nghệ sang trọng, giá tốt

Vẻ đẹp của bộ đỉnh đồng tam sự đồng vàng hai công nghệ rất cuốn hút.

 

Nhờ đó, bộ tam sự bằng đồng hai công nghệ có màu sắc bắt mắt. Tone nền đậm chất cổ điển, họa tiết nổi bật sắc vàng. Sản phẩm có độ bền màu lý tưởng, chịu lực tốt.

Để sở hữu bộ tam sự hội tụ tất cả những ưu điểm nêu trên, xin mời các bạn đặt mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà!

 

DANH SÁCH SHOWROM