Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét

MÃ SẢN PHẨM:

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét là mẫu đồ thờ độc đáo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!/

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Rất nhiều gia chủ đã lựa chọn bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên. Dòng sản phẩm này có gì nổi bật, sức hút của nó đến từ đâu? Chia sẻ bên dưới của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ giúp quý khách trả lời những câu hỏi trên!

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét

Mẫu tam sự được nhiều khách hàng yêu thích.

 

Vẻ đẹp của bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc

Tương tự như bộ ngũ sự, các bộ tam sự thường được gia chủ ưu tiên mua trước và làm quy chuẩn về kích thước. Khái niệm tam sự có thể hiểu là một đỉnh đồng đi kèm cặp chân nến, hoặc một đỉnh và hai hạc chầu. Dưới đây là cách phân loại sản phẩm qua hình thức, xin mời các bạn cùng tham khảo!

Thiết kế bộ tam sự bằng đồng vàng mộc

Hệ thống đồ thờ bằng đồng nói chung và bộ tam sự nói riêng vô cùng đa dạng.

Đối với thiết kế của bộ tam sự đồng vàng mộc, người ta thường phân chia thành bốn loại, mỗi loại có một nét đặc trưng riêng. Trong đó, bộ tam sự đỉnh rồng mang vẻ đẹp thiêng liêng bởi rồng là thần thú đứng đầu Tứ linh. Họa tiết song long chầu nguyệt thể hiện cho khát vọng mưa thuận gió hòa, cuộc sống ấm no..

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét

Bộ tam sự với đỉnh đồng chạm sòi.

 

Nếu bạn hướng đến nét đẹp nhẹ nhàng, tao nhã thì bộ tam sự chạm sòi chính là gợi ý tiêu biểu.

Bộ đỉnh đồng tam sự chạm dơi cũng rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa may mắn. Theo đó, dơi được gọi là Phúc thử, chữ Phúc lại thể hiện cho sự tốt lành.

Ngoài ra, nếu bạn hướng đến vẻ đẹp độc đáo, góc cạnh thì nên lựa chọn bộ tam sự đỉnh vuông.

Đồng vàng có tính chất mềm nên dễ tỉa nét. Bởi vậy, họa tiết trên các bộ tam sự đều rất sống động.

Kích thước bộ tam sự bằng đồng vàng mộc

Kích thước có sẵn của bộ tam sự tại showroom là 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm. Thông số này là chỉ chiều cao của đỉnh.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét

Kích thước của đỉnh đồng và cặp chân nến rất hài hòa.

 

Ngoài ra, Đồ Đồng Dung Quang Hà nhận chế tác sản phẩm theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo kích thước chuẩn xác, hợp phong thủy.

Độ bền của bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc

Khi đồng vàng cao cấp được xử lý bằng quy trình chuyên nghiệp, nó sẽ tạo nên thành phẩm có kết cấu chắc chắn. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cơ học của bộ tam sự bằng đồng vàng mộc.

Bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc tinh xảo, sắc nét

Bộ tam sự đỉnh hạc ánh lên sắc vàng ấm cúng.

 

Ánh kim của đồng vàng mộc phản ánh độ tinh khiết. Sắc thái tươi sáng của các bộ đỉnh đồng tam sự nêu trên đã chứng minh cho chất lượng sản phẩm. Không chỉ sang trọng, bắt mắt, vẻ đẹp này còn vững bền với thời gian.

Bạn đang cần chọn mua bộ đỉnh đồng tam sự bằng đồng vàng mộc giá rẻ? Hãy đến với Dung Quang Hà để vừa tiết kiệm, vừa sở hữu sản phẩm tốt!

 

DANH SÁCH SHOWROM