Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ tam sự đỉnh hạc bằng đồng vàng màu

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng
+ Màu sắc : Đồng vàng màu
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Văn hóa thờ cúng, đã trở thành phong tục mang đậm nét đặc trưng của người Việt. Việc quan niệm hai cõi âm và dương đã là một điều không thể thiếu. Vì vậy, việc bài trí cho không gian ban thờ là điều rất được quan tâm. Vậy thì bộ tam sự đỉnh hạc bằng đồng màu vàng sẽ là lựa chọn phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của người mua.

Nét ý nghĩa của bộ tam sự đỉnh hạc 

Ba món đồ trong bộ tam sự được sử dụng phổ biến và rất nhiều trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Vì chứa đựng những ý nghĩa tâm linh tốt đẹp; thể hiện lòng thành kính, biết ơn của gia chủ. Lư hương (đỉnh đồng) là sản phẩm không thể thiếu đầu tiên trong bộ tam và là đồ quan trọng. Bộ đôi hạc thờ bằng đồng đứng trên lưng rùa là biểu tượng cho sự tốt đẹp, cao quý. Vì Hạc là một loài chim quý, chim thể hiện cho những điều tốt đẹp, sự trường thọ. Là biểu tượng cho sự thanh cao, may mắn, quyền quý.

Bộ tam sự đỉnh hạc bằng đồng là sản phẩm có 3 món đồ, mang đậm nét thờ cúng của người Việt. Việc sử dụng bộ tam sự này làm cho bàn thờ của gia chủ trở nên trang nghiêm, lịch sự và trang trọng hơn bao giờ hết. Ba món đồ với những sắc thái khác nhau, mỗi một đồ mang nét nghĩa khác nhau làm cho gian thờ được đầy đủ và không có cảm giác thiếu món nào. Ngoài ra, bộ tam sự này còn được bày trí tại chùa đền, mang lại cảm giác hoài cổ và tôn nghiêm cho đình, chùa.

Màu sắc trang nhã, thanh tịnh 

Màu vàng chính là điểm nhấn của bộ tam sự này, người nghệ nhân đã rất tinh ý khi sử dụng màu sắc vàng đồng. Phù hợp cho không gian thờ cúng gia tiên của gia đình. Cũng rất phù hợp với không khí linh thiêng nơi đền thờ, chùa.

Thiết kế lư hương và đôi chân hạc làm một bộ khiến cho người mua tiện sử dụng. Cũng như phù hợp với kích thước thờ cúng tại nhà mà không sợ thiếu thứ nọ, thứ kia.

>>>> Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu đỉnh đồng tại đây !

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

 

DANH SÁCH SHOWROM