Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ tam sự đỉnh nến bằng đồng vàng màu

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng vàng
+ Màu sắc : Đồng vàng màu
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quan niệm “trần âm sao vậy” đã là tư tưởng ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam. Thế giới tâm linh có hội tụ, hài hòa, vui vẻ thì nhân gian mới sung túc, hạnh phúc. Hiểu được quan niệm, phong tục đó, Bộ tam sự đỉnh nến bằng đồng là sản phẩm phù hợp, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian thờ cúng.

Ý nghĩa của bộ tam sự trong văn hóa thờ cúng của người Việt

Văn hóa thờ cúng tổ tiên là một tập tục lâu đời của người Việt được duy trì từ đời này sang đời khác. Vì vậy, không gian thờ cúng là rất quan trọng và các phụ kiện thờ cúng là những thứ mà gia chủ phải tìm hiểu lưu ý kỹ càng. Hiểu rõ giá trị của từng món đồ phụ kiện, gia chủ sẽ biết cách chọn những thứ cần thiết nhất cũng như cách bài trí cho bàn thờ gia tiên để tránh lãng phí. Đầu tiên, nổi bật là hình tượng con nghê – biểu tượng của truyền thuyết Tứ linh càng tăng sự uy nghi, tôn nghiêm, trang trọng.

 Hình tượng con nghê còn mang đến giá trị tâm linh sâu sắc: vật trấn áp tà ma, khí xấu. Con nghê thường được chọn làm con vật để canh giữ trước cổng đình, chùa, đền.. Bên cạnh đó, còn có đôi chân nến cùng song hành nhằm truyền tải những giá trị truyền thống tốt đẹp còn lưu truyền đến ngày nay. Anh sáng của chân nến là ánh sáng chân lý luôn đúng và sẽ soi sáng bước đường đi của con người. Tình người, sự đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau luôn là điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi người và nét truyền thống tốt đẹp.

Cấu tạo của bộ tam sự đỉnh nến bằng đồng

Trong tiếng Hán thì “tam” có nghĩa là ba. Bộ tam sự có nghĩa là ba đồ vật đi kèm với nhau gồm: đỉnh đồng, đôi chân nến. Bộ tam sự bằng đồng là bộ đồ đẻ trang trí trên bàn thờ gia tiên của gia đình. Phù hợp với kích thước và điều kiện tài chính của gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể trưng bày thêm các phụ kiện: ngai chén, đài thờ, ống đựng hương, chén, bát,… để bàn thờ thêm đầy đủ và sang trọng làm tăng thêm giá trị, ý nghĩa của bộ tam sự.

>>>> Mời các bạn tham khảo thêm các mẫu đỉnh đồng tại đây !

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM