Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Vàng kim
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ đã trở nên quá quen thuộc đối với người Việt. Từ xưa, bôj tượng này đã được sử dụng để trưng bày trong nhà. Với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc vô cùng độc đáo và đặc biệt.

Vẻ đẹp độc đáo và tinh tế của bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc

Thiết kế của bộ tượng

Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ gồm ba tượng đơn lẻ. Đó là tượng Ông Phúc, ông Lộc và ông Thọ. Mỗi tượng lại mang trong mình những sắc thái riêng vô cùng đặc biệt và cuốn hút. Đầu tiên là tượng ông Phúc. Ông Phúc khoác trên mình chiếc mũ và bộ trang phục quyền quý. Toát lên sự giàu sang. Ông Phúc bế một đứa bé xinh xắn, mái tóc để trái đào, người mặc yếm. Đặc biệt nó cầm một thỏi kim nguyên bảo trên tay tầm. Như khẳng định sự giàu sang và sung túc. Tiếp theo là tượng ông Lộc. Ông Lộc được tạo hình bởi vẻ quyền uy và phú quý. Ông mặc trên mình bộ y phục của triều đình với quy cách áo mão cân đai. Ông Lộc một tay cầm cuốn thư, một tay cầm quyền trượng Như Ý. Khuôn mặt rạng rỡ.

Bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc độc đáo
Bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc độc đáo
Bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc đặc sắc
Bộ tượng Tam Đa đồng đặc sắc

Cuối cùng là ông Thọ. Tượng ông Thọ được thiết kế với chiều cao thấp hơn tượng ông Phúc và ông Lộc. Điều này cũng bởi ông Thọ là người cao tuổi nhất, phải chống gậy nên lưng bị còng xuống. Điểm nhấn đặc biệt của tượng ông Thọ có lẽ là bộ râu dài trùm kín ngực phần. Ông Thọ một tay cầm trái đào tiên, một tay cầm lấy cây quyền trượng. Trên đầu quyền trượng còn treo bình hồ lô và một cuốn thư. Cả ba ông đều đứng trên chiếc đế được trang trí họa tiết những đám mây. Các bức tượng Phúc Lộc Thọ kết hợp với nhau hài hòa. Tạo nên bộ tượng tam đa vô cùng độc đáo.

Ý nghĩa của bộ tượng tam đa

Bộ tượng tam đa với ba tượng các ông Phúc Lộc Thọ. Mỗi tượng lại đem lại những ý nghĩa khác nhau. Tượng ông Phúc tượng trưng cho may mắn, phước lành. Người ta thường thờ tượng ông Phúc với mong muốn con cháu đầy đàn. Gia đình yên vui hạnh phúc. Còn ông Lộc lại tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Ông Lộc đem tới ý nghĩa về sự ấm no thịnh vượng.

Bộ tượng Tam Đa đồng vàng mộc sang trọng
Bộ tượng Tam Đa đồng sang trọng

Tượng Ông Thọ gắn liền với hình ảnh sống lâu trăm tuổi. Quả đào tiên cũng là đại diện cho sự bất tử. Bởi vậy, người ta thường tặng tượng ông Thọ cho những người già. Với lời chúc họ được sống lâu trăm tuổi. Tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ kết hợp hài hòa với nhau. Tạo nên bộ tượng tam đa vô cùng đẹp và ý nghĩa.

>>>> Bạn đọc tham khảo các mẫu tượng đồng khác của chúng tôi tại đây.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

         Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com

 

 

DANH SÁCH SHOWROM