Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chiêm ngưỡng ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm

MÃ SẢN PHẨM:

Ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm là mẫu đồ thờ cúng thiết ké tinh xảo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với sự hiện diện của ống hương đồng đỏ mộc, không gian bàn thờ sẽ thêm phần trang trọng. Dòng sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để quý khách có thêm gợi ý độc đáo, Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được giới thiệu mẫu sản phẩm tiêu biểu!

Ống hương đồng đỏ mộc với hình thức sang trọng, chất lượng hoàn hảo

Diện mạo ống hương đồng đỏ mộc

Cảm nhận đầu tiên về sản phẩm chính là sắc đỏ ấm cúng, tôn nghiêm. Nó có sức truyền cảm vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, hệ thống họa tiết được chạm trên bề mặt ống hương bằng đồng rất sắc nét.

Tại thân ống hương, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của chữ Phúc. Nó nằm ở vị trí trung tâm. Nét chữ toát lên bút pháp nội lực, linh hoạt và uyển chuyển. Bao quanh chữ Phúc là khung viền uốn lượn mềm mại. Ngay bên dưới có bông hoa năm cánh cùng hai cành lá vươn sang hai bên tả hữu.

Chiêm ngưỡng ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm

Chiêm ngưỡng ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm

Tạo hình ống hương đồng đỏ mộc rất cuốn hút.

 

Trên thân ống hương còn có một đường gờ nổi cắt ngang. Ở nửa dưới và phần chân đế, người nghệ nhân tiếp tục trang trí họa tiết hoa lá. Tất cả đều rất sinh động, sáng tạo. Thêm vào đó, cách bài trí mang tính đối xứng chặt chẽ. Kích thước và khoảng cách giữa các họa tiết trên cùng bề mặt rất đồng đều.

Hình ảnh hoa lá tràn đầy sức sống cùng chữ Phúc thư pháp thể hiện cho tài lộc phú quý dồi dào, vạn sự may mắn hanh thông.

Độ bền của ống hương đồng đỏ mộc

Bên cạnh hình thức bên ngoài nổi bật, chất lượng bên trong của sản phẩm cũng rất ấn tượng. Đồng đỏ có đặc tính là cứng. Bởi vậy, khi được sử dụng để chế tác đồ thờ bằng đồng, nó mang đến ưu thế về độ bền cơ học. Nói cách khác, ống hương được đúc từ đồng đỏ rất chắc chắn, chịu lực tốt.

Chiêm ngưỡng ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm

Ống hương đồng đỏ mộc có thế mạnh cạnh tranh lớn.

 

Ngoài ra, đồng đỏ còn sở hữu khả năng ngăn ngừa ăn mòn. Với lớp sơn chống oxy hóa trong suốt phủ ở bên ngoài, hiệu quả bảo vệ nâng cao. Nhờ đó, ống hương có vẻ đẹp vững bền cùng năm tháng!

Kích thước phổ biến của ống hương đồng đỏ mộc

Thông thường, ống hương bày trên bàn thờ gia tiên sẽ có chiều cao là 23 – 27 -33 – 37cm. Tại showroom Dung Quang Hà, các bạn có thể chọn mua những sản phẩm chế tác sẵn.

Chiêm ngưỡng ống hương đồng đỏ mộc đẹp trang nghiêm

Mỗi sản phẩm đều được đo đạc kích thước kỹ lưỡng.

 

Ngoài ra, kích thước sản phẩm có thể linh hoạt dựa theo diện tích bàn thờ. Bởi vậy, để có sự lựa chọn phù hợp nhất, quý khách nên liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi. Đồ Đồng Dung Quang Hà hân hạnh được tư vấn cũng như chế tác sản phẩm theo yêu cầu.

Đặt mua ống hương đồng đỏ mộc chính hãng để sở hữu sản phẩm tốt, tiết kiệm tối đa bạn nhé!

 

DANH SÁCH SHOWROM