Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Chuông đồng cổ kính nặng 21,6kg

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những quả chuông đồng là hình ảnh vô cùng quen thuộc trong các đình chùa,.. Nó đã là một phần không thể thiếu đối với người Việt Nam. Chuông đồng không chỉ làm tăng thêm tính thiêng liêng cho không gian mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Dưới đây, là mẫu chuông đồng cổ kính rất được ưa chuộng và sử dụng.

Nét đẹp độc đáo của chuông đồng cổ kính

Thiết kế của chuông đồng

Chuông gồm ba bộ phận chính là quai chuông, thân chuông và miệng chuông. Chuông được thiết kế theo phong cách truyền thống với nét đẹp cổ. Điều này được thể hiện rõ qua kiểu dáng quai chuông là hình rồng hai đầu hay còn gọi là con Bồ Lao.

Chuông đồng cổ kính mang vẻ đẹp thiêng liêng

Chuông đồng cổ kính mang vẻ đẹp thiêng liêng
Chuông đồng cổ kính mang vẻ đẹp thiêng liêng

Phần thân chuông có dạng hình trụ, hơi nhỏ dần về phần chóp. Trên bề mặt của chuông được trang trí nhiều họa tiết khác nhau. Hình những chiếc lá bồ đề, hình Dơi Phúc,…

Điểm nhấn đặc biệt trên chuông chính là hình ảnh đầm sen. Thể hiện rất rõ tinh thần Phật giáo. Phần miệng chuông hơi loe ra ngoài và được thiết kế giản dị. Các chi tiết, bộ phận của chuông được kết hợp hài hòa và tinh tế. Tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng của sản phẩm.

Ý nghĩa của chuông đồng

Đức Phật hiện hữu trong cuộc sống và luôn mong ước đem lại sự an bình và hạnh phúc cho con người. Chùa là nơi chúng ta tới để thỉnh Phật. Chuông đồng cũng là một phần không thể thiếu trong nhà chùa.

Sự xuất hiện của chúng góp phần mang lại sự bình an, vui cho cuộc đời. Chính vì vậy mỗi khi bước chân tới chùa, nghe âm thanh tiếng chuông chùa. Chúng ta cảm thấy cõi lòng mình được thanh thản. 

Chuông đồng cổ kính với các chi tiết tinh tế
Chuông đồng cổ kính với các chi tiết tinh tế

Tiếng chuông chùa là âm thanh đánh thức con người giữa cuộc sống. Thức tỉnh con người hướng về những điều thiện. Giúp cõi lòng được vô tư, thanh thản.

Tiếng chuông không chỉ có giá trị giới hạn đối với con người sống mà còn vượt xa tới cảnh trời và thấu suốt vào chốn địa ngục khổ sở. Chính với vẻ đẹp thiêng liêng và ý nghĩa sâu sắc ấy.

Chuông đồng đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi nhà chùa. Nó cũng là vật mà con người ta thường tìm về để cõi lòng được thanh thản hơn.

>>>> Bạn đọc tham khảo thêm các sản phẩm chuông đồng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:
• Giao hàng giá rẻ cực tốt
• Miễn phí giao hàng toàn quốc
• Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
• Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành trọn đời
• Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
• Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
• Hotline: 0977-62-4444
• Email: dodongdungquangha@gmail.com
• Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM