Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Chuông đồng đại hồng chung đúc cho nhà chùa

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu : Đồng nguyên chất
+ Màu sắc : Đồng
+ Thương hiệu : Dung Quang Hà

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chuông đồng từ lâu đã được coi là một biểu tượng của nhà chùa. Chuông truyền tải những âm thanh mà trong kinh phật thường được coi là “Vô Tự Chân Kinh”.  Bởi vậy khi nghe thấy tiếng chuông chùa người ta thường coi như được nghe âm thanh của Phật. Tấm lòng trở nên thanh thản, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi được đúc sản phẩm chuông đồng Đại Hồng Chung cho nhà chùa.

Vẻ đẹp linh thiêng của chuông đồng Đại Hồng Chung

Thiết kế của chuông đồng

Chuông đồng đại hồng chung cao là một sản phẩm vô cùng đặc biệt của Đồ đồng Dung Quang Hà. Đây là một mẫu chuông rất ý nghĩa với tiếng chuông ngân vang. Chuông đồng Đại Hồng Chung được đúc bởi những những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm với tay nghề cao. Các công đoạn đều được làm hết sức tỉ mỉ. Từ công đoạn nung đồng, làm khuôn cho tới công đoạn chế tác và điêu khắc. Tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chuông đồng Đại Hồng Chung có vẻ đẹp linh thiêng

Chuông đồng Đại Hồng Chung có vẻ đẹp linh thiêng
Chuông đồng Đại Hồng Chung có vẻ đẹp linh thiêng

   Trên thân chuông là những họa tiết được chạm khắc rất đẹp mắt, tinh tế. Và có ý nghĩa tâm linh đặc biệt to lớn. Mỗi hoa văn trên chuông đều mang ý nghĩa riêng. Chúng kết hợp hài hòa với nhau tạo nên tổng thể chuông không chỉ đẹp mắt mà còn đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa của chuông đồng

Theo Phật dạy thì tiếng chuông đồng là âm thanh để chúng ta thức tỉnh. Là âm thanh để để đánh thức tính thiện sự từ bi hỷ xả trong lòng mỗi con người. Trong cuộc sống đôi khi con người đã quên đi những bản ngã quan trọng đó là sự vị tha sự thanh thản tiếng chuông đồng chính là âm thanh đánh thức chúng ta tỉnh. 

Chuông đồng Đại Hồng Chung có tạo hình độc đáo
Chuông đồng Đại Hồng Chung có tạo hình độc đáo

    Nó còn nhắc nhở chúng ta làm các việc thiện quên đi những điều ác giúp cho bản thân gia đình và những người xung quanh trở nên tốt hơn. Không chỉ vậy, tiếng chuông chùa còn là âm thanh của sự giác ngộ. Nó không chỉ tác động tới con người. Mà còn âm vang tới trời, thấu suốt vào chốn địa ngục sâu thẳm. Chuông đồng Đại Hồng Chung với ý nghĩa vừa thiêng liêng vừa sâu sắc ấy luôn là một trong những vật không thể điều trong các ngôi chùa tại Việt Nam. Nó được coi là biểu trưng quan trọng cho Phật giáo.

>>>> Bạn đọc tham khảo thêm các sản phẩm chuông đồng tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:
• Giao hàng giá rẻ cực tốt
• Miễn phí giao hàng toàn quốc
• Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
• Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành trọn đời
• Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
• Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
• Hotline: 0977-62-4444
• Email: dodongdungquangha@gmail.com
• Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM