Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Điểm danh 3 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc gây bão thị trường

MÃ SẢN PHẨM:

Ánh kim sang trọng, ấm cúng của những bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc đã chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. Tác phẩm đẹp, đặc sắc có tại Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những bộ đồ thờ cúng độc đáo, chất lượng với nhiều ưu dãi hấp dẫn!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ánh kim sang trọng, ấm cúng của những bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc đã chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. Không những thế, vẻ đẹp này còn vững bền, vĩnh cửu.

Bộ sưu tập của Đồ Đồng Dung Quang Hà đa dạng các loại hình sản phẩm. Dưới đây là những mẫu mã ăn khách nhất, xin mời các bạn cùng thưởng thức!

Nét đẹp nghệ thuật của các bộ ngũ sự đồng đỏ mộc qua các chủ đề

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc chạm rồng nổi

Tác giả đã khai thác đề tài song long chầu nguyệt một cách tinh tế, khéo léo. Nó xuất hiện ở cả bầu đỉnh và nắp đỉnh với những hình thái khác nhau.

Ở bầu đỉnh, các bạn có thể thấy hình ảnh con rồng với thân rắn, vảy cá chép, bờm sư tử, sừng hươu, trán lạc đà, móng vuốt đại bàng. Trong khi đó, ở nắp đỉnh, hình ảnh hai con rồng được sáng tạo từ cành dây leo và hoa lá. Chúng được chạm rỗng để hương trầm trong đỉnh bay ra và lan tỏa.

Thân đỉnh được chạm ám năm Hán tự Phúc Lộc Thọ Khang Ninh, ngụ ý năm điều may mắn gõ cửa.

Điểm danh 3 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc gây bão thị trường

Bộ ngũ sự rồng đồng đỏ mộc luôn mang đến sự truyền cảm mạnh mẽ.

 

Tại bát nến, người nghệ nhân tiếp tục sử dụng hình ảnh linh thú. Cụ thể là cảnh Long Phụng sum vầy. Thân rồng uyển chuyển giữa làn mây mà vẫn uy dũng, phượng hoàng sải cánh mạnh mẽ nhưng cũng rất thanh cao. Ngoài ra, đế nến còn được trang trí những cánh dơi sải rộng.

Phía ngoài cùng của bộ ngũ sự là cặp hạc rùa. Quan sát mai rùa, các bạn sẽ thấy các ô đa giác tiếp nối nhau trên bề mặt. Bốn chân rùa chống xuống đất, mắt ngước nhìn lên trên. Nó cõng con hạc ở trên lưng. Về phần hạc, người nghệ nhân đã rất thành công khi khắc họa loài chim tiên với sự mảnh mai, duyên dáng. Hạc kiêu hãnh vươn cổ, miệng ngậm cành sen.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc chạm sòi nổi

Ở đây, Đồ Đồng Dung Quang Hà xin được mang đến hai thiết kế tiêu biểu, đặc sắc để quý khách tham khảo.

Trước hết, chúng ta sẽ cùng khám phá thiết kế của đỉnh đồng. Sản phẩm có ba chân trụ được xếp cân đối, cặp quai mây từ bầu đỉnh vươn lên trên. Bầu đỉnh dáng tròn mềm mại. Họa tiết hoa sòi được chạm nổi rất bắt mắt.

Không những thế, bên dưới viền hoa sòi còn có hình đôi rồng chầu mặt nguyệt âm dương. Bên trên lại có hàng chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Cả hình rồng và Hán tự đều được chạm ám họa tiết.

Nắp đỉnh có hình hoa sen cách điệu. Chúng xuất hiện đối xứng qua khe thoáng hình cánh dơi. Trên cùng là tượng linh vật Kỳ Lân vờn cầu.

Điểm danh 3 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc gây bão thị trường

Các vật phẩm trong bộ đỉnh đồng ngũ sự đều ánh lên màu đỏ nguyên bản.

 

Tạo hình của cặp chân nến thờ cũng rất cuốn hút. Ở phần trục nến phía trên, người nghệ nhân chạm họa tiết hình cánh cung. Chúng nối tiếp nhau như những con sóng. Đế nến thì được trang trí hình con dơi sải cánh cùng những bông sen nở rộ.

Ở cặp hạc chầu, các bạn có thể thấy con hạc đứng trên lưng rùa. Đôi chân khẳng khiu của nó đứng thẳng, chiếc cổ dài vươn cao. Miệng nó giữ lấy cành hoa sen đang nở. Đôi mắt của rùa và hạc đều mở to để ngắm nhìn vẻ đẹp của sen.

Mẫu sản phẩm tiếp theo trong danh sách bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc chạm sòi cũng rất ấn tượng.

Ngoài hoa sòi, đỉnh đồng còn được tô điểm bằng nhiều họa tiết khác. Các bạn có thể thấy đan xen giữa các bông hoa sòi là những đồng xu cổ cùng mây trời bồng bềnh. Các chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh xuất hiện trên thân đỉnh với bút pháp điệu nghệ.

Khe thoáng trên nắp đỉnh uốn lượn theo hình áng mây. Ngoài ra còn có hình ảnh những bông hoa sen.

Điểm danh 3 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc gây bão thị trường

Thiết kế đỉnh sòi đồng xu đầy ấn tượng.

 

Đôi chân nến đồng được trang trí với họa tiết hoa lá và cánh dơi cực kỳ sinh động. Về phần hạc thờ, nó hiện lên với thân gầy, cổ dài, chân khẳng khiu. Hạc khép hờ đôi cánh còn đuôi thì xòe ra đằng sau. Nó ngậm cành sen và ngẩng cao đầu. Con rùa dưới chân hạc cũng ngước lên trên để chiêm ngưỡng sen nở. Bốn chân của nó sải bước bệ vệ.

Các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc đa kích thước tại Dung Quang Hà

Hoạt động chế tác đồ thờ bằng đồng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và rất chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình, mỗi công trình tâm linh sẽ có không gian thờ cúng riêng biệt. Điều đó đồng nghĩa với việc yêu cầu về kích thước đồ thờ sẽ có sự khác nhau.

Chính vì vậy, hệ thống các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ mộc nói riêng và đồ thờ nói chung đều có nhiều kích thước. Với bộ ngũ sự, tổng thể sản phẩm sẽ được tính theo chiều cao của đỉnh.

Tại cửa hàng Đồ Đồng Dung Quang Hà, quý khách có thể chọn lựa kích thước có sẵn, bao gồm các bộ đỉnh đồng cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm. Việc chế tác sản phẩm theo thông số kích thước này dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể đặt chế tác theo kích thước yêu cầu, sao cho phù hợp với diện tích bàn thờ.

 

Lựa chọn đồ thờ bằng đồng tại Dung Quang Hà để mang đến bầu không khí trang trọng cho không gian tâm linh, bạn nhé!

 

DANH SÁCH SHOWROM