Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc cho khách tại Hải Phòng

Đỉnh thất lân vờn cầu được xem là kiệt tác của nghệ thuật đúc đồng truyền thống mang lại vẻ đẹp truyền cảm, sống động nhưng cũng không kém sang trọng. Là vật phẩm phong thủy khổng chỉ có tác dụng trang trí làm đẹp căn phòng, đỉnh thất lân vờn cầu còn là vật phẩm trấn trạch, trừ tà vô cùng hiệu quả và được ưa chuộng. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc cho một vị khách hiện đang sinh sống tại  Hải Phòng

Giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc cho khách Hải Phòng
Giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc cho khách Hải Phòng 

Đỉnh thất lân vờn là sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp cầu đòi hỏi người chế tác không chỉ cần có kinh nghiệm và tay nghề cao mà còn cần phải tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu chế tác. Chỉ có như vậy mới có thể tạo ra được những sản phẩm đạt độ sắc nét, tinh xảo và chính xác cao về cả các hoa văn, họa tiết trên đỉnh cũng như tạo được sự cân đối và sáng bóng hòa hợp cho đình. 

Bàn giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc
Bàn giao đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc

Đúng như tên gọi của nó, nổi bật trên đình là hình ảnh 7 con nghê được chế tác tỉ mỉ với 3 con vờn nơi thành đỉnh, 3 con đỡ dưới chân đỉnh và 1 con trên nắp đỉnh. Xung quanh đỉnh là các hệ thống hoa văn, điển tích, điển cố đặc sắc mang nhiều ý nghĩa như hình ảnh vinh quy bái tổ, đồng quê,…Những hình ảnh này không chỉ đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho đỉnh mà hơn hết trong mỗi một họa tiết đấy còn mang đến những ý nghĩa khác nhau như thay lời cầu chúc đến cho gia đình gia chủ luôn thịnh vượng. 

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc là sự kết hợp hoàn hảo giữa 5 màu sắc từ đồng vàng, đồng đỏ, bạc, vàng, xanh giả cổ trên tone màu nâu bóng mượt sáng bóng càng khiến sản phẩm thêm phần sang trọng và nổi bật giữa không gian. 

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc được trưng bày tại cửa hàng
Đỉnh thất lân vờn cầu khảm ngũ sắc được trưng bày tại cửa hàng

Nếu quý gia chủ đang muốn tìm mua các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đẹp,sắc nét và chất lượng cao thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để có thể tham quan và được nhân viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết trong quá trình tìm mua sản phẩm nhé!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com