Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao mặt trống đồng 80cm bằng đồng đỏ có bản đồ cho khách ở Hà Đông

Nếu như trống đồng chính là một bảo vật quốc gia, là tinh hoa văn hóa của Việt Nam thời cổ đại thì mặt trống đồng chính là nơi mà những tinh hoa đó được thể hiện rõ nhất. 

Ngày nay, mặt trống đồng bằng đồng ngày càng được sử dụng rộng rãi như là một vật trang trí nhà cửa vừa đẹp vừa sang trọng. Theo thời gian, mặt trống đồng cũng được chế tác dưới nhiều mẫu mã khác nhau, bên cạnh mẫu mặt trống đồng truyền thống thì còn có các mẫu mặt trống đồng được lồng bản đồ Việt Nam ở bên trong. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà vừa tiến hành giao mặt trống đồng 80cm bằng đồng đỏ có bản đồ cho một vị khách tại Hà Đông – Hà Nội

Mặt trống đồng 80cm bằng đồng đỏ có bản đồ
Mặt trống đồng 80cm bằng đồng đỏ có bản đồ

Mặt trống đồng là nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy sự đặc sắc về lối tạo hình trong nghệ thuật trang trí mang tính biểu tượng về hình ảnh, phong tục tập quán của người xưa. 

Bố cục mặt trống đồng là những vòng tròn đồng tâm, hình ảnh ngôi sao 14 cánh luôn nằm ở tâm trống, đây chính là tượng trưng của mặt trời, tiếp đó là các vòng tròn tỏa rộng. Dễ dàng thấy được các họa tiết được trang trí trên mặt trống đều đi ngược chiều với kim đồng hồ. Đây cũng là quan niệm lấy lịch âm làm trục để đo đếm thời gian trong sự vận hành của vũ trụ. Các họa tiết trên trống đồng là sự kết nối đa dạng phong phú vừa thể hiện được triết lý phương Đông vừa thể hiện được tư duy nông nghiệp sáng tạo mang tính biểu tượng cao.

 Đặc biệt, với mẫu mặt trống giao cho khách trên còn được lồng vào trong đó bản đồ đất nước. Từng tỉnh thành, hòn đảo đều được khắc họa rõ nét và điểm tên rõ ràng! Chính điều này càng tôn lên tính dân tộc của sản phẩm. 

Sản phẩm được bọc qua xốp chống sốc trước khi tiến hành đóng gói
Sản phẩm được bọc qua xốp chống sốc trước khi tiến hành đóng gói

Các sản phẩm trước khi được đưa đến tay khách hàng đều được chúng tôi đóng gói vô cùng kỹ càng. Trước khi đóng gói bên ngoài, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn sử dụng cuộn xốp chống sốc để bọc qua cho sản phẩm, tránh sự va đập của sản phẩm với bên ngoài, đảm bảo đưa chất lượng sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng. 

Đồ đồng Dung Quang Hà luôn hi vọng có thể mang đến cho khách hàng càng nhiều hơn nữa những bộ sản phẩm độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Cảm ơn quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đồ đồng tại Dung Quang Hà.

Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com