Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao và lắp đặt Quốc Huy 1m4 tại Văn phòng Chính Phủ – TP.HCM

Quốc Huy mang đến ý nghĩa là biểu tượng của đất nước, của dân tộc. Với các hình ảnh và dòng chữ được phản ánh. Quốc Huy là vật phẩm thường được các nhà lãnh đạo, người làm trong cơ quan nhà nước dùng. Vì vậy, ý nghĩa quốc huy Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử dân tộc vượt thời gian.

Dòng chữ: Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với tên quốc gia, chế độ xã hội chủ nghĩa. Cũng như các ý nghĩa trong ủng hồ hòa bình, hợp tác cùng phát triển. Hình ngôi sao vàng 5 cánh với vị trí đặt ở trung tâm nền đỏ của quốc huy. Màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết chiến đấu, với khí thế rực lửa. 

Giao và lắp đặt Quốc Huy 1m4 tại Văn phòng Chính Phủ - TP.HCM

Giao và lắp đặt Quốc Huy 1m4 tại Văn phòng Chính Phủ - TP.HCM

Giao và lắp đặt Quốc Huy 1m4 tại Văn phòng Chính Phủ - TP.HCM

Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề và kỹ thuật gia truyền, sản phẩm có độ tinh xảo đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.