Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Gợi ý ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên

MÃ SẢN PHẨM:

Ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên là mẫu đồ thờ cúng thiết ké tinh xảo, giàu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với giá thành cạnh tranh, ống hương đồng vàng mộc trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm khác. Mẫu sản phẩm mà Đồ Đồng Dung Quang Hà giới thiệu dưới đây sẽ chứng minh cho nhận định này!

Ống hương đồng vàng mộc với hình thức nổi bật, chất lượng đỉnh cao

Tạo hình ống hương đồng vàng mộc

Như các bạn có thể thấy, phần miệng của ống hương loe rộng. Đường gờ nổi bao quanh được trang trí họa tiết xoắn vuông nằm ngang.

Thân của sản phẩm có hình trụ. Nửa bên trên được chạm khung cảnh song ngư chầu liên hoa. Trong đó, cành sen ở vị trí chính giữa, vươn lên cao, đóa hoa nở rộ. Hai bên đều có cá chép. Ánh mắt của đôi cá chép rất sống động.

Gợi ý ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên

Gợi ý ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên

Từng đường nét trên ống hương đồng vàng mộc được xử lý tinh tế.

 

Hình ảnh song ngư chầu liên hoa thể hiện cho khát vọng bình an, cuộc sống dư dả, công thành danh toại. Không những thế, trên thân ống hương bằng đồng còn có hàng chữ Phúc Lộc Thọ. Chúng được chạm ở bên dưới hình cá chép. Ba Hán tự này có đường nét rất uyển chuyển, khẳng định cho bút pháp xảo diệu.

Chân đế của ống hương bao gồm nhiều tầng. Trong đó, tầng dưới cùng có hình bát úp. Bởi vậy, thế đứng của sản phẩm rất kiên cố. Ngoài ra, bề mặt chân đế được xử lý kỳ công, đẹp không tì vết.

Sản phẩm phản chiếu ánh kim nguyên bản của đồng vàng rất trang nhã, cuốn hút.

Độ bền ống hương đồng vàng mộc

Chất liệu đồng vàng rất được ưa chuộng trong chế tác đồ thờ bằng đồng, bao gồm cả ống cắm hương. Với đặc tính mềm, nó giúp cho các nghệ nhân thỏa sức sáng tạo các họa tiết và tỉa nét dễ dàng. Không những thế, màu sắc của ống hương bằng đồng vàng mộc còn vững bền với thời gian nhờ hiệu quả chống oxy hóa cực tốt.

Gợi ý ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên

Chất lượng ống hương đồng vàng mộc mang đến sự hài lòng.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn gây ấn tượng với độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực tốt. Bởi vậy, ống hương bằng đồng vàng mộc được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

Kích thước ống hương đồng vàng mộc trong bộ sưu tập sản phẩm

Cơ sở Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn mang đến hệ thống đa dạng. Tính đa dạng không chỉ thể hiện ở mẫu mã mà còn phản ánh qua kích thước sản phẩm.

Gợi ý ống hương đồng vàng mộc cho bàn thờ gia tiên

Kích thước, bố cục ống hương đồng rất hài hòa.

 

Với ống hương đồng vàng mộc, quý khách có thể lựa chọn những kích thước có sẵn như 23 – 27 – 33 – 37cm. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể đặt chế tác sản phẩm theo yêu cầu. Dịch vụ đúc đồng của Dung Quang Hà luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ tối đa nhu cầu thị trường.

Hãy lựa chọn ống hương đồng cao cấp tại cơ sở chúng tôi để không gian thờ cúng thêm phần tôn nghiêm!

 

DANH SÁCH SHOWROM