Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Heo tài lộc dát vàng, mạ vàng cực sang trọng

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất mạ vàng, dát vàng
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cuộc sống ngày càng phát triển, tinh thần của con người cũng được nâng cao. Để làm cho tinh thần luôn được thoải mái và vui vẻ. Đồ vật phong thủy như là một món quà tinh thần đem đến cho tất cả mọi người. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì heo tài lộc dát vàng, mạ vàng này sẽ là linh vật phong thủy. Vô cùng là sang trọng và đẳng cấp.

Ý nghĩa của heo tài lộc trong cuộc sống

Heo vốn là con vật quen thuộc, gần gũi với mọi người và cũng được xuất hiện nhiều lần trong thơ ca. Vì nó mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt lành mà ta có thể nhận thấy. Mang lại sự sung túc và đầy đủ cho cuộc sống: Bởi heo là con vật gần gũi với con người và là con vật sướng nhất trong dân gian. Bởi nó không phải lao động vất vả như trâu bò. Nó cũng không phải lo lắng bất cứ điều gì vì chỉ ăn và ngủ. Vậy nên, tượng heo phong thủy này thể hiện những mong muốn của con người. Về một cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Mang lại sự giàu có và tài lộc cho gia chủ: Vì heo chính là một tài sản lớn của những gia đình chăn nuôi ở nông thôn. Heo càng béo tốt, bán càng được giá, người dân sẽ càng có lợi nhuận cao. Cũng bởi vậy nên người ta mới cất trữ tiền tiết kiệm trong lợn đất. Đó cũng là lí do chính để tượng heo trở thành đồ trưng bày phong thủy có tác dụng chiêu tiền của, tài lộc rất tốt. Nó cũng biểu tượng cho sự vô tư, nhàn hạ, giải quyết mọi việc nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Chất liệu mạ vàng sang trọng

Heo tài lộc được dát vàng và mạ vàng lên toàn bộ trượng. Chất liệu vàng luôn là chất liệu rất quyền lực và đẳng cấp. Tượng heo đã được chạm khắc rất tinh xảo và hoàn hảo. Nên việc sử dụng chất liệu này càng khiến cho sản phầm cực kì sang trọng.

Sử dụng mạ vàng và dát vàng lên tác phẩm làm cho món đồ phong thủy này càng được tỏa sáng hơn nữa. Thể hiện đẳng cấp tuyệt vời của người sử dụng. Làm cho gia chủ càng quý phái và trang nghiêm hơn.

>>> Bạn đọc tham khảo thêm các sản phẩm đồ đồng phong thủy đa dạng khác nhé.

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM