Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hoàn thiện 48 bức tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí kích thước 50cm cho khách tại Hà Nội

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là một trong những vị tướng lừng lẫy trong lịch sử dân tộc nước ta. Ông là người anh hùng của dân tộc, là người đã 3 lần cầm quân đánh bại quân xâm lược Mông Nguyên. Ông cũng là người đã viết ra bản hùng ca hịch tướng sĩ hay những cuốn binh pháp như vạn kiếp bí truyền, binh thư yếu lược và trở thành tượng đài trong lòng mỗi người dân Việt. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã hoàn thiện 48 pho tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí kích thước 50cm cho một vị khách tại Hà Nội.

48 pho tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí
48 pho tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí 

Là người có đủ tài, đủ đức, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được xem là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo. Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng thường được sử dụng để trưng bày trong nhà đồng thời cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa trong nhiều dịp trọng đại. 

Tượng Trần Hưng Đạo vừa là sự thể hiện cho tinh thần tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước vừa mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người nhận. 

Tượng Hưng Đạo Vương khảm tam khí tinh xảo
Tượng Hưng Đạo Vương khảm tam khí tinh xảo

Bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm tam khí là một trong những sản phẩm được ưa thích tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Cái khó của việc đúc tượng danh nhân bằng đồng chính là nằm ở thần thái sản phẩm. Người đúc tượng phải làm thế nào để thể hiện được một cách sinh động và có hồn nhất hình tượng của nhân vật đó. Chỉ những người có tay nghề cao mới có thể khắc họa một cách khéo léo và chuẩn xác các chi tiết từ búi tóc, khăn xếp trên đầu, những họa tiết cho đến những viền gấp trên trang phục,…để tạo nên một bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồngkhảm tam khí sinh động nhất và có hồn nhất. 

Hộp đựng tượng Trần Quốc Tuấn
Hộp đựng tượng Trần Quốc Tuấn 

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp đồ đồng từ các sản phẩm đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng, trống đồng,…uy tín và chất lượng nhất. Nếu quý gia chủ có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đồ đồng thì hãy nhanh chóng đến ngay với Đồ Đồng Dung Quang Hà để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất nhé! Liên hệ: 0977.62.4444
Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com