Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khách hàng gửi feedback hình ảnh bộ tranh tứ quý chạm tam khí treo trong không gian nhà

Dòng tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai đặc biệt là các dạng tranh tứ quý bằng đồng từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người chơi tranh. Là dòng tranh nổi tiếng mang trong mình vẻ đẹp hội tụ của cả 4 mùa, tranh tứ quý được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí văn phòng, nhà cửa.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ tranh tứ quý cho khách và hôm nay, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã nhận được feedback cũng như phản hồi hài lòng từ khách hàng gửi về cho cửa hàng. 

giao tranh cho khách
Tranh tứ quý bằng đồng khảm ngũ sắc

Bức tranh tứ quý bằng đồng khảm ngũ sắc được treo ngay ngắn trong không gian nhà khách không chỉ đóng vai trò như vật trang trí thông thường, mà đó còn là vật phẩm tăng “phong thủy”, đưa lại vượng khí cho căn phòng. Bức tranh là sự hài hòa từ thiên nhiên với sự kết hợp của 4 mùa trong năm, vừa là sự rắn rỏi của chất liệu với những miếng kim loại cứng cáp, óng ánh tạo nên một vẻ đẹp khó ai có thể rời mắt. 

Với những đường nét chạm khắc đầy tinh tế, người nghệ nhân không chỉ đã biến những miếng đồng vô giác vô tri thành những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật mà còn thể hiện sâu sắc cũng như ý nghĩa thông qua bộ tranh. Đồng thời đó cũng là sự cảm thán về vẻ đẹp, sự đa dạng cũng như cái nhìn về mọi vật sinh sôi nảy nở trong 4 mùa. 

tranh tứ quý bằng đồng khảm ngũ sắc
Giao và treo tranh cho khách

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên chế tác tranh đồng chất lượng và uy tín. Các sản phẩm của Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn được kiểm duyệt khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu cho tới lúc hoàn thiện sản phẩm cuối cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com