Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khách Thanh Hoá về dự lễ khởi công đúc bộ tượng 12 con giáp bằng đồng mạ vàng

Bộ sản phẩm 12 con giáp bằng đồng là bộ sản phẩm được khách đặt làm thủ công. Bộ 12 con giáp bằng đồng có thể xem là một trong những món đồ phong thủy nổi tiếng và được nhiều gia chủ ưa thích sử dụng. 

Vừa qua, sau khi nhận được yêu cầu của khách về đặt bộ sản phẩm 12 con giáp mạ vàng thì ngay sau đó, vào lễ khởi công đúc bộ tượng 12 con giáp bằng đồng, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tạo điều kiện để khách có thể về tham dự cũng như theo dõi quy trình đúc tượng. 

Khách tham quan bộ tượng 12 con giáp tại cửa hàng
Khách tham quan bộ tượng 12 con giáp tại cửa hàng

Có thể nói, bộ tượng 12 con giáp bằng đồng là một trong những sản phẩm đồ đồng phong thủy được rất nhiều gia chủ ưa thích sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ là vật trang trí sang trọng cho không gian, bộ tượng 12 con giáp bằng đồng còn có những công năng, giá trị phong thủy vô cùng tốt. Và cũng chính vẻ đẹp và những ý nghĩa đó càng khiến bộ sản phẩm càng được sử dụng thông dụng hơn.

Trước khi khách đặt đúc tượng, đều được nhân viên của Dung Quang Hà giới thiệu qua sản phẩm cũng như cùng khách phân tích và đánh giá những sản phẩm đã được chế tác trước đó, trước khi tiến hành việc đồng ý đúc tượng. 

Khách hàng xem xét qua sản phẩm trước khi đúc
Khách hàng xem xét qua sản phẩm trước khi đúc

Việc đúc bộ tượng 12 con giáp phải được thực hiện trong khoảng thời gian hơn 1 tháng thì mới có thể cho ra những thành phẩm tốt nhất. Trong khoảng thời gian này, Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng được về tham quan xưởng đúc trong quá trình đúc. Điều này không chỉ là cách giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giúp khách hàng nắm bắt được quá trình đúc tượng diễn ra như thế nào. 

Khách về tham quan tại xưởng đúc ở Nam Định
Khách về tham quan tại xưởng đúc ở Nam Định 

Đồ Đồng Dung Quang Hà là đơn vị chế tác đồ đồng không chỉ uy tín, chất lượng mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Là địa chỉ cung cấp và chế tác đồ đồng mà khách hàng không nên bỏ qua!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com