Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lễ đúc chuông đồng 800kg tại xưởng đúc đồng Dung Quang Hà

Đúc chuông đồng từ xưa đã được các vị sư thầy, sư ni rất coi trọng. Chuông đồng là pháp khí thường được đúc lớn, trang trí nhiều hoa văn cầu kỳ nên yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của người thợ. Nguyên liệu đúc chuông cũng nên dùng đồng đỏ loại tốt, pha trộn với thiếc sao vàng theo tỉ lệ chuẩn xác, giúp tăng độ cứng, khiến tiếng chuông trong, thanh mà sắc nét, ngân vang.

Nếu người đúc chuông tay nghề chưa cao, pha chế tỉ lệ nguyên liệu không chuẩn, khiến sau khi đúc chuông đồng sẽ bị giòn, dễ vỡ, kêu không vang hoặc thậm chí kêu không ra tiếng.

Qúy thầy và Phật tử tại xưởng đúc đồng

Vừa qua, đội ngũ thợ, nghệ nhân của Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành đúc chuông đồng nặng 800kg tại xưởng đúc đồng Ý Yên – Nam Định. Dưới sự chứng kiến của quý thầy và Phật tử lễ đúc chuông đồng đã diễn ra viên mãn. Nhờ quy trình nghiêm ngặt và sự khéo léo, tinh xảo trong từng công đoạn của thợ, nghệ nhân. Chuông đồng 800kg đã hoàn thành với họa tiết rồng phượng tinh xảo và chữ “Nam Mô A Di Đà Phật” sắc nét đã thể hiện tay nghề cao của người nghệ nhân. 

Về thần thú trên quai chuông đồng, ngoài tích mãng xà do vợ Lương Võ Đế biến thành, các nghệ nhân đúc đồng còn trang trí trên quai chuông hình con Bồ Lao, tương truyền là một trong 9 người con của rồng. Thợ, nghệ nhân đúc chuông đồngđã trau chuốt từng chi tiết, quai chuông đồng chắc chắn, gắn liền với những giá trị văn hóa truyền thống.

Chuông đồng được hoàn thiện trước niềm hoan hỷ của quý thầy và phật tử

Lễ đúc chuông đồng được hoàn thiện trước niềm hoan hỷ của quý thầy và Phật tử. Tiếng chuông ngân vang, khiến lòng người được thanh mát. Điều đó đã đôi phần chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp của Đồ Đồng Dung Quang Hà.

Cảm ơn quý thầy và phật tử đã tin tưởng lựa chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà.  Đó sẽ là động lực lớn nhất để nghề đúc đồng sống mãi và ngày càng hưng thịnh.Khi mua sản phẩm tại Vuadodong, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com