Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

4 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ hot nhất 2024

MÃ SẢN PHẨM:

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ với vẻ đẹp trang nghiêm, hoài niệm là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tác phẩm đẹp, đặc sắc có tại Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những bộ đồ thờ cúng độc đáo, chất lượng với nhiều ưu dãi hấp dẫn!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp hoài niệm thì những bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang cần những gợi ý đặc sắc, kinh điển thì xin mời tham khảo tuyển tập sản phẩm dưới đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà!

Bộ sưu tập các mẫu đỉnh đồng ngũ sự đồng vàng hun giả cổ độc đáo

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ chạm rồng

Chiêm ngưỡng đỉnh thờ, các bạn có thể thấy hai bên bầu đỉnh có đầu rồng phun mây. Bề mặt chính giữa nổi bật với họa tiết song long chầu nguyệt. Phía bên trên là hàng chữ Phúc Lộc Thọ được thể hiện theo lối Hán tự. Nét chữ mạnh mẽ mà cũng rất uyển chuyển. Ở nắp đỉnh, người nghệ nhân chạm hình rồng cách điệu từ hoa lá.

4 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ hot nhất 2024

Bộ ngũ sự sử dụng những những họa tiết vô cùng thiêng liêng.

 

Cặp chân nến cũng có họa tiết rất phong phú. Trên trục nến, người nghệ nhân chạm hình chữ Thọ triện với viền cánh hoa bao bọc. Đế nến đẹp sừng sững uy nghiêm với hình ảnh Long – Lân – Quy – Phụng.

Phía ngoài cùng là đôi hạc rùa. Bộ mai của con rùa gồ lên, bốn chân to bè sải bước. Nó cõng con hạc trên lưng. Hạc ngẩng cao đầu, miệng ngậm cành sen đầy kiêu hãnh.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ chạm hoa sòi

Đường viền hoa sòi trên đỉnh đồng mang nét đẹp đậm chất cổ điển. Những bông hoa có kích thước đồng đều, tiếp nối nhịp nhàng. Không những thế, thân đỉnh còn được chạm 3 chữ Phúc, Lộc và Thọ. Chúng được trình bày với thể chữ Hán, nằm tách biệt trong các ô khác nhau. Quanh miệng đỉnh có đường gờ nổi với họa tiết xoắn vuông đầy cuốn hút.

4 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ hot nhất 2024

Bộ ngũ sự đồng vàng đỉnh sòi hun xuống màu luôn được yêu thích.

 

Mặt chính diện của nắp đỉnh được chạm rỗng chữ Thọ tròn. Phía trên cùng là tượng Kỳ Lân đang thị uy. Nó ngẩng cao đầu, miệng há rộng, cho thấy răng nanh nhọn hoắt. Hai chân trước của thần thú này gác lên quả cầu.

Ba chân đỉnh cũng có hình dáng của Kỳ Lân vờn cầu. Chúng nhào mình xuống bên dưới, chân giữ chắc quả cầu, tạo thành thế đứng vững chãi.

Hai chân nến đồng mang nét đẹp mộc mạc nhưng khỏe khoắn. Tỷ lệ giữa đế nến, bát nến và miệng nến rất hài hòa.

Cặp hạc đồng nổi bật với thần thái tinh anh trong đôi mắt. Hạc ngậm cành sen, ngước mắt nhìn lên trên. Dưới chân nó là con rùa đang sải bước. Rùa cũng vươn cổ để chiêm ngưỡng hoa sen.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ chạm dơi

Có thể khẳng định đây là một trong những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Quan sát nắp đỉnh, các bạn sẽ thấy bốn mặt của nó đều được chạm khe thoáng. Mỗi mặt tương ứng với hai quẻ ở trong Bát quái. Biểu tượng các quẻ được chạm rất sắc nét.

4 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ hot nhất 2024

Bộ ngũ sự đỉnh dơi có tạo hình nổi bật.

 

Quai đỉnh là những đường uốn lượn mềm mại điểm các chấm tròn. Nó gợi liên tưởng đến hình ảnh hai con Kỳ Lân đang trèo lên cao, chầu về phía Lân chúa trên nắp đỉnh. Ở bầu đỉnh, người nghệ nhân chạm hình ảnh những con dơi bay lượn trên trời mây.

Đôi chân nến có bề mặt trơn nhẵn, không họa tiết. Miệng nến loe rộng và có các đường gờ bên trên. Với kiểu cách này, nó cố định chắc chắn nến cốc và nến cây.

Ở cặp hạc chầu, các bạn có thể thấy sự tương phản giữa tạo hình rùa và hạc. Nếu như hạc mảnh mai, thân gầy, lông vũ mềm mại thì rùa lại bệ vệ, cứng cáp.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ đỉnh vuông trơn

Có thể khẳng định đây là bộ ngũ sự vô cùng độc đáo. Bầu đỉnh là khối đa giác bề mặt trơn, đường nét vuông vức. Quai đỉnh uốn lượn mềm mại và có điểm những chấm tròn. Nắp đỉnh có các khe thoáng hình chữ T, chúng được thể hiện theo cả chiều thuận và nghịch, sắp xếp đan xen. Tượng Lân chúa trên nắp đỉnh ngoảnh mặt về một bên, miệng như đang cất tiếng gầm.

4 bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ hot nhất 2024

Sản phẩm được cách điệu tinh tế.

 

Ở đây, đôi chân nến có tạo hình giống với bộ đỉnh đồng chạm dơi ở trên. Hình dáng miệng nến như bông hoa đang xòe nở.

Cặp hạc rùa cũng được khắc họa rất sinh động. Bước đi của con rùa hiện lên đầy vững vàng, bộ mai trơn bóng. Bên trên là con hạc với đôi chân khẳng khiu và chiếc cổ dài. Nó vươn cổ và ngậm cành sen, đôi cánh khép hờ duyên dáng.

Lựa chọn bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng vàng hun giả cổ theo kích thước

Các bạn đã khám phá những bộ đồ thờ bằng đồng tinh xảo, độc đáo. Ngoài thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao cấp thì sản phẩm của Đồ Đồng Dung Quang Hà còn đa dạng về kích thước.

Trong nhóm ngũ sự đồng vàng hun giả cổ, quý khách có thể đặt mua những kích thước có sẵn. Theo quy chuẩn thì kích thước bộ ngũ sự dựa trên chiều cao của đỉnh. Chúng tôi cung cấp sẵn các mẫu đỉnh cao 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 65cm, 70cm.

Ngoài ra, nếu quý khách cần chế tác sản phẩm theo kích thước yêu cầu, dịch vụ đúc đồng của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất với diện tích và phong thủy!

 

Hãy đặt mua bộ ngũ sự thờ cúng tại Đồ Đồng Dung Quang Hà để có sự đảm bảo toàn diện, uy tín về chất lượng và giá cả!

 

DANH SÁCH SHOWROM